King Kong tái xuất trong ‘Đảo Đầu lâu’

TPO - Hãng phim Legendary Entertainment đang trong quá trình thực hiện bộ phim ‘Skull Island’ - Đảo Đâu lâu - dựa trên hình tượng đảo Đầu lâu – nơi được biết đến là ngôi nhà yêu dấu của King Kong. 

Hòn đảo Đầu lâu được đặt tên dựa theo chính hình dáng của nó, xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim ‘King Kong’ ra đời năm 1993. 

Không chỉ là nhà ở của King Kong, đảo Đầu lâu còn được coi là ngôi nhà của nhiều sinh vật tiền sử khác, trong đó có con người.

King Kong tái xuất trong ‘Đảo Đầu lâu’ ảnh 1 Đảo Đầu lâu là ngôi nhà của King Kong và nhiều sinh vật tiền sử khác. (Hình ảnh trong bộ phim 'King Kong' sản xuất năm 2005)

Bộ phim mới nhất về con quái thú khổng lồ này không phải là phần tiếp theo của phim ‘King Kong’ ra đời năm 2005, mà là phần phim hoàn toàn mới.

Khác với những sản phẩm điện ảnh trước đó, ở bộ phim mới nhất về King Kong này, hãng phim Legendary Entertainment sẽ đi sâu khai thác những bí ẩn và nguy cơ tiềm tàng ẩn sâu trong thế giới phức tạp ở đảo Đầu lâu.

King Kong tái xuất trong ‘Đảo Đầu lâu’ ảnh 2 Hình ảnh đảo Đầu lâu đã không ít lần xuất hiện trong các sản phẩm điện ảnh.

Theo Hollywood Life, tại lễ hội Comic Con vừa diễn ra ở Mỹ, đại diện của Legendary Entertainment đã giới thiệu tới khán giả những hình ảnh đầu tiên của bộ phim ‘Skull Island’ trong một teaser ngắn.

Teaser mở đầu bằng hình ảnh máy quay lia qua vùng biển đang dậy sóng dữ dội, dẫn đến một hòn đảo có hình dạng đầu lâu được bao phủ dày đặc bởi rừng rậm. Từ trong đám cây cối um tùm và đang rung lắc dữ dội đó, một con quái thú to lớn và bí ẩn bất ngờ nhảy ra, gào thét và không ngừng đấm ngực. Đó chính là King Kong.

Theo Huffintonpost, nhiều nhà báo chứng kiến giây phút công bố teaser bộ phim ‘Skull Island’ thậm chí đã đưa ra dự đoán rằng: trong bộ phim mới nhất này, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 quái vật huyền thoại của làng điện ảnh thế giới – King Kong và Godzilla.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/11/2016.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.