Kim tự tháp lâu đời nhất thế giới hiện tại đang ở Nam Cực?

0:00 / 0:00
0:00
Vật thể lạ có hình hài giống kim tự tháp.
Vật thể lạ có hình hài giống kim tự tháp.
TPO - Một tuyên bố gây sốc về kim tự tháp lâu đời nhất thế giới đang ẩn mình ở vùng băng tuyết lạnh giá tại Nam Cực và liệu điều này có phải là sự thật?
Những học giả chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh cổ đại cho biết, một số kim tự tháp bí ẩn mà con người chưa biết đến hiện đang ẩn mình ở vùng núi tuyết băng giá Nam Cực.  Theo những học giả không chuyên này, gần dãy núi Shackleton có vật với hình dạng giống các kim tự tháp mà chúng ta biết đến. Từ hình ảnh vệ tinh chụp lại có thể thấy cấu trúc của vật thể này có bốn cạnh dốc xuống khá giống Đại kim tự tháp Giza.

Những giả thuyết kỳ lạ, khó xác thực này lại được đăng tải trên kênh truyền hình History Channel’s TV trong một series dài tập chuyên về người ngoài hành tinh cổ đại và những sinh vật lạ ngoài Trái Đất. Trong phần 11 của series này, tập đầu tiên đã đưa ra giả thuyết rằng kim tự tháp này có thể do người ngoài hành tinh bỏ lại Trái đất.

Theo David Childress - tác giả của những giả thuyết này cho biết: “Người ngoài hành tinh cổ đại có khả năng tạo ra kim tự tháp tại đỉnh núi Shackleton. Đây cũng là kim tự tháp cổ nhất thế giới. Nó là kim tự tháp đầu tiên và là khuôn mẫu của những kim tự tháp sau này mà con người xây dựng.”

Một nhà nghiên cứu khác cũng đồng tình với ý kiến của Childress và cho rằng: “Con người đã và đang khám phá ra cấu trúc của kim tự tháp ở khắp nơi trên thế giới. Chúng ta đang tìm hiểu về sự sống ở Nam Cực và có thể nơi đây đã từng tồn tại một nền văn minh mà chúng ta chưa khám phá ra.”

Tiến sĩ Michael Salla, chuyên gia về người ngoài hành tinh lại cho rằng: “Kim tự tháp chưa xác định ở Nam Cực chỉ là một giả thuyết nhỏ trong toàn bộ những tư liệu nghiên cứu về kim tự tháp trên thế giới. Mục đích của việc xây dựng kim tự tháp đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, theo một giả thuyết có thể xảy ra, chúng được xem như máy phát tín hiệu, truyền năng lượng đi khắp nơi trên thế giới.”

Tuy nhiên, nhưng những người xem series dài tập chuyên về người ngoài hành tinh cổ đại không phải ai cũng đồng tình với những giả thuyết và lập luận được đưa ra.
Theo Express
MỚI - NÓNG