Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’

TPO - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Elle, mỹ nhân hàng đầu xứ kim chi bày tỏ muốn được người hâm mộ biết đến nhiều hơn không chỉ bởi vẻ ngoài của mình.

Khi trao đổi về bộ ảnh sắp chụp cho Elle, nữ diễn viên cho biết: “Tôi muốn thể hiện chính xác những gì là bản thân mình.” Do đó, những hình ảnh mới của Kim Tae Hee rất đỗi giản dị với áo phông và quần jeans, áo len dày sụ và phong cách đen trắng cổ điển.

Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’ ảnh 1 Hình ảnh tạp chí mới nhất của Kim Tae Hee sau gần 1 năm sinh con.
Người đẹp chia sẻ: “Bởi vì những hình ảnh này là lần đầu tiên tôi chụp ảnh tạp chí để giới thiệu với các fan sau một thời gian dài, nên tôi muốn thể hiện hình ảnh tự nhiên chân thật nhất. Vì trong cuộc sống thường ngày, tôi thường đi dạo mà không trang điểm, chỉ mặc áo phông quần jeans.”
Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’ ảnh 2 Nữ diễn viên sắp trở lại màn ảnh.
Vợ nam ca sĩ Bi Rain cũng cho biết cô muốn từ bỏ hình ảnh “một gương mặt đẹp”. “Tôi muốn mỹ từ “nữ diễn viên xinh đẹp” lùi về quá khứ và mong được khán giả nhớ tới mình là nữ diễn viên biết diễn hơn. Kể cả nếu có phải trông xấu đi, tôi cũng muốn mình được tự nhiên chân thật và thoải mái hơn – cả trong diễn xuất và ngoài đời thực.”
Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’ ảnh 3
Khi được hỏi về dự án phim ảnh sắp tới, mỹ nhân 38 tuổi trả lời: “Tôi thực sự nhớ khoảnh khắc tim mình rung lên khi đọc một kịch bản làm tôi xúc động. Tôi mong những dự án như vậy đến với mình.”
Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’ ảnh 4 Nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" muốn từ bỏ hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp.
Kim Tae Hee muốn từ bỏ hình ảnh ‘ngọc nữ xinh đẹp’ ảnh 5
Phim truyền hình mới nhất của Kim Tae Hee là Yong Pal ra mắt năm 2015. Cô vừa ký hợp đồng đắt giá với một công ty mới và sắp tái xuất màn ảnh trong tương lai gần.
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm