Kim Su-ro, phim hay trên VTV3

Kim Su-ro, phim hay trên VTV3
TP - 32 tập phim cổ trang lịch sử Hàn Quốc đang phát lúc 18h hàng ngày trên VTV3. Kim Su-ro là anh hùng Hàn Quốc, sáng lập và cai trị vương triều Gaya Geumgwan hay còn gọi là Kaya (từ năm 43 đến năm 532 trước CN).

> Phim về Bin Laden gây tranh cãi, khởi chiếu tại Việt Nam
> Dư luận Mỹ vẫn ngây ngất với Argo

Dẫu có lời tiên tri sẽ trở thành quân vương, Kim Su-ro sinh ra và lớn lên mà không biết về thân thế của mình và do vậy phải trải qua nhiều thăng trầm. Phim khắc họa cuộc đời Kim Su-ro từ ấu thơ tới khi trở thành đế vương.

Cha Kim Su-ro cai quản một bộ tộc. Bị quân địch gây chiến, ông bại trận. Mẹ Su-Ro bụng mang dạ chửa đã trốn thoát khỏi chiến trường tìm đến lãnh thổ Gaya. Thời gian sau Su-ro ra đời nhưng sau đó, người mẹ làm lạc mất con. Người con trai về sau gặp lại và sống trong vòng tay của bà mà không biết đó là mẹ mình. Bà đã giúp Kim Su-ro trở thành vị vua đức độ tài năng, là người tiên phong thống nhất 12 lãnh thổ (bộ tộc) thành một quốc gia lớn.

Bộ phim nhiều cảnh quay hoành tráng, đạo cụ cầu kỳ.Vai vua Kim Su-ro do diễn viên nổi tiếng Ji Sung đảm nhận. Yoo Oh-Sung thủ vai đối thủ truyền kiếp của Kim Su-ro. Go Joo-Won đóng vai người anh em cùng mẹ khác cha và là địch thủ của Kim Su-ro; mẹ của họ do Bae Jong-Ok đóng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG