Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo báo chí Hàn Quốc, nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới và mức thù lao anh nhận được lên đến 500 triệu won ( khoảng 10 tỷ đồng) cho 1 tập phim.

Tờ OSEN đưa tin, bộ phim mà Kim Soo Hyun sẽ tham gia có tên "That Night", và cát xê mà nam diễn viên nhật được cho một tập phim là 10 tỷ đồng. Với thời lượng phim kéo dài tới 12 tập, mức cát-xê mà nam diễn viên có thể nhận được sau khi phim đóng máy là 6 tỷ won (hơn 120 tỷ đồng). Đây được coi là mức thù lao cao nhất trong lịch sử ngành phim truyền hình Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc? ảnh 1

Nam diễn viên Kim Soo Hyun

"That Night" là câu chuyện về hai người đàn ông vô tình vướng vào một vụ án giết người và vòng xoáy của luật pháp. Kim Soo Hyun sẽ vào vai một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. Cuộc sống bình thường của anh phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai diễn Joong Han - người duy nhất chịu giúp đỡ Hyun Soo trong vụ án oan lần này.

Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc? ảnh 2

Kim Soo Hyun và Cha Seung Won sẽ hợp tác trong drama mới

Tuy nhiên, phía đại diện của Kim Soo Hyun cho hay biết họ chưa xác nhận thông tin liên quan đến cát-xê phim mới của nam diễn viên.

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, là nam diễn viên đình đám của xứ sở kim chi. Anh được biết đến nhiều hơn sau những bộ phim như "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời", "Vì Sao Đưa Anh Tới",...Năm 2014, nam diễn viên 8x là người đầu tiên trong lịch sử Beaksang nhận được giải diễn viên được yêu được yêu thích nhất ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.