Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo báo chí Hàn Quốc, nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới và mức thù lao anh nhận được lên đến 500 triệu won ( khoảng 10 tỷ đồng) cho 1 tập phim.

Tờ OSEN đưa tin, bộ phim mà Kim Soo Hyun sẽ tham gia có tên "That Night", và cát xê mà nam diễn viên nhật được cho một tập phim là 10 tỷ đồng. Với thời lượng phim kéo dài tới 12 tập, mức cát-xê mà nam diễn viên có thể nhận được sau khi phim đóng máy là 6 tỷ won (hơn 120 tỷ đồng). Đây được coi là mức thù lao cao nhất trong lịch sử ngành phim truyền hình Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc? ảnh 1

Nam diễn viên Kim Soo Hyun

"That Night" là câu chuyện về hai người đàn ông vô tình vướng vào một vụ án giết người và vòng xoáy của luật pháp. Kim Soo Hyun sẽ vào vai một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. Cuộc sống bình thường của anh phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai diễn Joong Han - người duy nhất chịu giúp đỡ Hyun Soo trong vụ án oan lần này.

Kim Soo Hyun đứng trước cơ hội đạt cát-xê cao kỉ lục trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc? ảnh 2

Kim Soo Hyun và Cha Seung Won sẽ hợp tác trong drama mới

Tuy nhiên, phía đại diện của Kim Soo Hyun cho hay biết họ chưa xác nhận thông tin liên quan đến cát-xê phim mới của nam diễn viên.

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, là nam diễn viên đình đám của xứ sở kim chi. Anh được biết đến nhiều hơn sau những bộ phim như "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời", "Vì Sao Đưa Anh Tới",...Năm 2014, nam diễn viên 8x là người đầu tiên trong lịch sử Beaksang nhận được giải diễn viên được yêu được yêu thích nhất ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.