Có 57 kết quả :

Ông Huệ cùng tổ nhóm thay “áo mới” mái tranh nhà Bác Hồ

Người chuyên thay 'áo mới' nhà Bác ở làng Sen

TP - Hình ảnh mái nhà tranh dưới luỹ tre xanh ở làng Sen, nơi gắn liền với tuổi thơ của Bác Hồ đã quá đỗi thân thuộc. Thế nhưng ít ai biết rằng, phía sau đó là sự cần mẫn, tỉ mỉ chọn từng chiếc lá, trau chuốt từng nan tre, kỳ công đan hàng nghìn tấm tranh trong suốt nhiều năm của lão nông Trần Đình Huệ.
Hơn 80 hồ Hà Nội đã được xử lý ô nhiễm bằng chế phẩm Redoxy - 3D. Ảnh: T.Đảng

Công bố chất lượng nước các hồ ở Hà Nội

TPO - Sau khi có tình trạng cá chết tại một số hồ trên địa bàn, thành phố Hà Nội đã giao cho Cty Thoát nước Hà Nội phối hợp với các sở ngành liên quan rà soát và lấy mẫu nước để kiểm tra. Ngày 2/12, Cty Cty Thoát nước Hà Nội đã thông tin kết quả đến báo chí, theo đó, có tới 115 trên 120 mẫu nước được lấy tại các hồ Hà Nội bị ô nhiễm nặng.
Thế Giới Di Động tổ chức trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng mua Samsung

Thế Giới Di Động tổ chức trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng mua Samsung

TP - Sáng ngày 16/5 vừa qua, Thế Giới Di Động đã tổ chức buổi lễ trao giải cho khách hàng Lê Thị Kim Liên đến từ Bà Rịa Vũng Tàu với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt. Đây là khách hàng may mắn nhất trong hơn 160 ngàn lượt khách hàng tham gia chương trình “Chọn mua Samsung trúng 1 tỷ đồng” từ ngày 1/4 - 30/4 do Thế Giới Di Động kết hợp với nhãn hàng Samsung tổ chức.