Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt'

TPO - Giữa lúc hôn nhân tan vỡ, Kim Kardashian vẫn đăng ảnh quảng cáo sản phẩm như không có chuyện gì xảy ra.
Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 1 Kim Kardashian mới đây gây "bão" mạng xã hội khi tung ảnh quảng cáo quần tất SKIMS của mình lên trang cá nhân Instagram có lượng fan hùng hậu (207 triệu follow). Người đẹp quần tất bó sát, màu da như không mặc gì, hai tay ôm ngực trần thả dáng đẹp như tạc tượng. Dường như chuyện hôn nhân tan vỡ không hề ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mỹ nhân sinh năm 1980. Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 2 Trước đó 1 ngày, bà mẹ 4 con cũng chia sẻ ảnh bikini cực gợi cảm, phô 3 vòng nóng bỏng với dòng trạng thái đơn giản: "Chào buổi sáng!". Không rõ bức ảnh của Kim được chụp vào thời gian nào nhưng dường như cô muốn nói với cả thế giới rằng đang tận hưởng cuộc sống độc thân thảnh thơi với ảnh đón bình minh ở một nơi yên bình.
Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 3 Không chỉ "Kim siêu vòng 3" mà các chị em gái của cô cũng liên tục tung hình làm mẫu quảng cáo sản phẩm của mình. Trong ảnh là em gái Khloe Kardashian (SN 1984) tung ảnh chụp tập trung phần chân, khoe các mẫu giầy thương hiệu Good American của cô. Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 4 Khloe Kardashian sở hữu lượng fan khủng trên Instagram lên tới 131 triệu follow và cũng giống các chị em mình, thường đăng tải ảnh quảng cáo sản phẩm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 5 Mỹ nhân 8x liên tục đăng tải các hình ảnh quảng cáo các sản phẩm giầy mới nhất của mình.
Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 6  Cô em út tỷ phú nhà Kardashian là Kylie Jenner (SN 1997) cũng là một hiện tượng mạng khi sở hữu đến 217 triệu follow trên Instagram. Kylie là người có lượng fan lớn nhất trên mạng xã hội này trong số các chị em nhà "Kim siêu vòng 3". Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 7 Người đẹp 9x cũng thường xuyên đăng tải ảnh quảng cáo sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Kylie Cosmetics của mình và thu hút hàng triệu lượt thả tim Kim Kardashian tung ảnh khoả thân nóng 'bỏng mắt' ảnh 8 Kylie được bình chọn đứng đầu trong danh sách người nổi tiếng "bội thu" năm 2020 của tạp chí Forbes. Cô đã kiếm khoảng 600 triệu USD, chủ yếu nhờ bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics và Kylie Skin. Năm 2019, cô đã phá vỡ kỉ lục của CEO Facebook Mark Zuckerberg khi trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại ở tuổi 22 - điều mà Mark làm được khi ở tuổi 23.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG