Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh

TPO - Kim Kardashian, Maye Musk – mẹ tỷ phú Elon Musk, ca sĩ Ciara và nghệ sĩ âm nhạc gốc Nhật Yumi Nu là 4 người đẹp được vinh dự trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí áo tắm danh tiếng nhất hành tinh Sports Illustrated Swimsuit năm 2022.

Được thời điểm phát hành ấn bản năm 2022 vào ngày 19/5 tới, Sports Illustrated Swimsuit (SI Swimsuit) đã công bố 4 gương mặt trang bìa của năm nay là ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, người mẫu Maye Musk, ca sĩ Ciara và mẫu ngoại cỡ gốc Nhật Yumi Nu.

“Hành trình mà chúng tôi đã trải qua – để thoát ra khỏi khuôn khổ mà thế giới áp đặt cho chúng ta – nghe có vẻ quen thuộc. Nó chắc chắn quen thuộc với những phụ nữ mà chúng tôi đã chọn làm người mẫu của chúng tôi: Maye, Ciara, Yumi, Kim.

Kim không xa lạ với sự dò xét của thế giới, tiếp tục sống một cách kiêu hãnh, đáng tin cậy và không biện hộ giữa những ồn ào. Ciara đã đạt được thành công to lớn với tư cách một nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời tập trung vào niềm đam mê từ thiện và giúp đỡ mọi người. Ở tuổi 74, Maye vẫn tiếp tục làm việc mỗi ngày để truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Và trong năm đầu tiên được giữ vị trí trung tâm, Yumi đang chứng minh giá trị của bản thân và chịu trách nhiệm về những gì cô ấy đại diện

Tất cả chúng ta đều xứng đáng có cơ hội phát triển. Vì vậy, trong ấn bản này, chúng tôi khuyến khích độc giả nhìn vào những người mẫu này để thấy được sự đa diện, đa năng và gợi cảm của họ. Thế giới này có thể dán nhãn họ theo một cách khác, nhưng chúng tôi muốn tập trung ống kính của mình vào cách họ nhìn nhận bản thân và cách họ sở hữu con người của họ. Bất kể bạn ở độ tuổi nào, cho dù bạn mới làm mẹ, người cộng sự, chị em gái, nghệ sĩ giải trí, vận động viên, doanh nhân, luật sư, sinh viên, người cố vấn, người mẫu, nhà lãnh đạo hoặc chỉ đơn giản là người có ước mơ – hoặc là tất cả những vai trò đó – chúng tôi muốn tôn vinh những phụ nữ này, sự phát triển của họ và nhiều khía cạnh về con người họ”, MJ Day, tổng biên tập của SI Swimsuit, cho biết.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 1
Kim Kardashian đã xuất hiện trên vô số trang bìa tạp chí và có rất nhiều khoảnh khắc gây sốt trong suốt sự nghiệp, nhưng đây là lần đầu tiên cô trở thành một phần của SI Swimsuit.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 2
Bất chấp vướng vào nhiều thị phi, không thể phủ nhận người đẹp sinh năm 1980 là một trong những phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, cũng như là hình mẫu truyền cảm hứng cho hàng trăm triệu người.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 3
Cô từ một ngôi sao truyền hình trở thành nữ doanh nhân sở hữu khối tài sản tỷ USD. Gần đây, cô gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp thời trang với thương hiệu nội y định hình SKIMS, giúp mọi phụ nữ với nhiều kích cỡ, vóc dáng khác nhau tự tin tôn lên đường cong cơ thể.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 4
Theo SI Swimsuit, bà mẹ 4 con đã sử dụng tài khoản hơn 310 triệu người theo dõi để nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội. Cô đã vận động các nhà lập pháp, bao gồm Tổng thống Mỹ, cải tạo nhà tù, thành công trong việc giúp các tù nhân oan sai tìm được cơ hội lấy lại công bằng.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 5
Bên cạnh đó, dù công việc bận rộn, "siêu vòng ba nước Mỹ" không ngừng trau dồi học thức. Cô hiện đang theo học khóa học luật kéo dài 4 năm với mục tiêu lấy được bằng luật sư như cha ruột.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 6
Ciara là ngôi sao lớn ở mảng âm nhạc. Năm 2004, cô đạt được thành công ngay lập tức với album đầu tay “Goodies”. Hai năm sau đó, cô nhận được 4 đề cử giải Grammy. Kể từ đó, cô phát hành thêm sáu album và bán được hơn 23 triệu đĩa trên toàn thế giới.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 7
Năm 2008, cô được Billboard bình chọn là "Người phụ nữ của năm".
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 8

Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ, cô còn đóng phim, cả truyền hình lẫn điện ảnh, làm người mẫu, ký hợp đồng sản xuất với Amazon Studios và dòng thời trang The House of LR&C.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 9
Bà mẹ 3 con cùng chồng, cầu thủ bóng bầu dục Russell Wilson, viết một cuốn sách dành cho trẻ em.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 10

Năm 2014, cô và chồng thành lập Why Not You Foundation, tổ chức phi lợi nhuận chống lại đói nghèo thông qua giáo dục và trao quyền cho thanh niên.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 11

Maye Musk bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình cách đây hơn 50 năm. Ngày nay, bà tiếp tục phá vỡ ranh giới phân biệt tuổi tác bằng việc xuất hiện trên các trang bìa tạp chí và trong các chiến dịch quảng cáo ở độ tuổi 70. Trên thực tế, Musk đã trở thành người phát ngôn lâu đời nhất của CoverGirl ở tuổi 69.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 12

Nhưng đó chỉ là một trong số rất nhiều thành tích mà người phụ nữ 74 tuổi đạt được trong lý lịch của mình. Musk có hai bằng thạc sĩ. Bà đã phát hành cuốn hồi ký “A Woman Makes a Plan: Lời khuyên cho cuộc đời phiêu lưu, sắc đẹp và thành công” để kể về cuộc đời phi thường của cô.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 13

Trong cuốn sách, bà đề cập chi tiết những khó khăn khi đơn thân nuôi dạy ba người con - bao gồm tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk. Cô thậm chí phải làm năm công việc cùng một lúc để kiếm sống.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 14
Bà Maye khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với sự tự tin, nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp bất chấp tuổi tác.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 15

Yumi Nu đã chứng minh cuộc đời của mình do chính mình tạo ra và nắm bắt. Nghệ sĩ âm nhạc người Nhật Bản – Hà Lan đã viết ca khúc đầu tiên vào năm 15 tuổi. 6 năm sau, cô được hãng thu âm Dim Mak ký hợp đồng. Album đầu tay của cô, Hajime, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 16

Năm ngoái, cô ra mắt trên SI Swimsuit. Cột mốc này giúp cô trở thành người mẫu ngoại cỡ gốc Á đầu tiên được SI Swimsuit giới thiệu với tư cách tân binh.

Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 17
Từ đó, sự nghiệp người mẫu của cô phát triển mạnh mẽ. Cô được mời làm gương mặt trang bìa cho Vogue Nhật Bản vào năm ngoái, còn làm việc với Victoria's Secret và một thương hiệu nước hoa...
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 18
Thời điểm đó, cô chia sẻ, các tiêu chuẩn sắc đẹp ngày nay đã khiến những người to béo như cô cảm thấy bản thân vô hình. Tuy nhiên, người đẹp nhấn mạnh sẽ luôn chờ đợi đến ngày mà những người ngoại cỡ được công nhận.
Kim Kardashian, mẹ tỷ phú Elon Musk lên bìa tạp chí áo tắm ‘hot’ nhất hành tinh ảnh 19
Chia sẻ trong buổi chụp hình với SI Swimsuit, Yumi cho biết, được Vogue Nhật Bản mời chụp hình là một sự công nhận lớn bởi văn hóa Nhật Bản luôn coi trọng sự mảnh mai và nhỏ gọn.
Theo SI Swimsuit
Tin liên quan