Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt'

Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt'
TPO - Hình ảnh cô Kim siêu vòng 3 mặc bra nóng bỏng khoe dáng ở đảo Bali, Indoneisa được đăng tải trên Dailymail mới đây khiến fan "đứng ngồi không yên".
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 1 Bức ảnh này cũng được Kim Kardashian chia sẻ trên Instagram cá nhân có hơn 130 triệu lượt follow gây "bão" cộng đồng mạng, nhận được hơn 1 triệu lượt like và hơn 10 ngàn comment.
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 2 Bà mẹ 3 con nổi tiếng với vóc dáng đồng hồ cát trứ danh, đặc biệt là vòng 3 ngoại cỡ, được cho là sản phẩm của dao kéo nhưng mỹ nhân sinh năm 1980 chưa bao giờ thừa nhận và khẳng định để có vóc dáng như hiện tại là nỗ lực tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học đem lại.
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 3 Bà xã của rapper tai tiếng Kanye West mới đây gây xôn xao khi lên tiếng chỉ trích nạn chạy trường của các phụ huynh nhà giàu thuộc giới showbiz Mỹ vừa qua. "Tôi sẽ không bao giờ làm thế... Nếu các con tôi không thể thi đậu vào một ngôi trường, tôi sẽ không bao giờ sử dụng đặc quyền để ép các con vào một hoàn cảnh mà chúng đằng nào cũng không phát triển tốt. Đó là lý do khiến việc chạy trường không hề có ích", nàng Kim siêu vòng 3 cho biết.
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 4 Mỹ nhân truyền hình cũng nhắc đến việc đi học đại học ở tuổi 39 với mong muốn trở thành luật sư.
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 5 Mới đây, Kim Kardashian cũng xuất hiện siêu xinh đẹp và quyến rũ khi đi dự sinh nhật tròn 40 tuổi của chị gái Kourtney Kardashian
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 6 Phong cách thời trang táo bạo luôn được người đẹp tận dụng để khoe thể hình bốc lửa
Kim Kardashian lại khiến fan phát 'sốt' với body nóng 'bỏng mắt' ảnh 7  
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm