Kim Kardashian không muốn dính líu đến chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kim Kardashian muốn các con tránh xa mọi thông tin tiêu cực về chồng cũ. Kanye West gần đây bị điều tra vì cáo buộc hành hung paparazzi nữ.

Theo Page Six, Kim Kardashian tỏ ra gắt gỏng vì bị paparazzi hỏi về chồng cũ Kanye West trong lúc đưa con xem bóng rổ. Bà mẹ bốn con quát: "Đừng bao giờ hỏi điều đó trước mặt các con của tôi" khi được hỏi chuyện Kanye West tấn công tay săn ảnh.

Con gái lớn của Kim Kardashian cũng tỏ ra không hài lòng khi bị ống kính vây quanh. Cô bé nói: "Làm ơn rời đi" trước khi paparazzi xin lỗi hai mẹ con.

Kim Kardashian không muốn dính líu đến chồng cũ ảnh 1Kim Kardashian không muốn dính líu đến chồng cũ ảnh 2

Kim Kardashian né tránh câu hỏi về Kanye West.

Kardashian có mặt tại trận đấu bóng rổ của con gái North. Con trai Saint của nữ diễn viên cũng có mặt. Sau khi từ chối, không muốn dính dáng đến Kanye West, mẹ con nhà Kim về nhà bằng xế hộp đắt đỏ.

Theo TMZ, vài giờ trước đó, Kanye West bị xem là nghi phạm trong vụ giật và ném bỏ điện thoại của paparazzi vì người này liên tục quay phim anh.

Sau khi nhận ra đang bị paparazzi theo đuổi, nam rapper xuống xe để chất vấn người này. "Cô không cần phải lao vào tôi kiểu đó. Tôi yêu cầu cô phải dừng lại", West nói trong lúc paparazzi dí điện thoại ghi hình nam ca sĩ.

Sau vụ việc, nhân viên của Sở Cảnh sát trưởng Hạt Ventura được điều đến hiện trường. Cô tố cáo West hành hung, sự việc đang được điều tra.

Theo Page Six, phản ứng không muốn trả lời vụ chồng cũ bạo lực với paparazzi của Kim Kardashian không có gì lạ. Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ cô luôn muốn các con tránh xa mọi tiêu cực của Ye.

Kim Kardashian không muốn dính líu đến chồng cũ ảnh 3

Kanye West nổi giận khi bị paparazzi nữ theo đuổi để ghi hình.

"Các con tôi không biết bất cứ điều gì xảy ra ngoài kia. Tôi vẫn bảo vệ con mình tốt nhất có thể. Tôi không muốn con mình nghĩ xấu về bố nó hay bất cứ điều gì khiến các con ghét bố. Dù biết điều đó rất khó nhưng tôi sẽ làm mọi cách trong khả năng", cô nói trong chương trình truyền hình do Angie Martinez làm host.

Tháng 2/2021, Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West. Ngôi sao truyền hình thực tế sau đó đổi tên, không theo họ chồng. Cuộc ly hôn hoàn tất vào tháng 11/2022.

Theo thỏa thuận, Kanye West để lại căn nhà và bất động sản triệu USD cho vợ cũ. Hàng tháng, nam rapper chu cấp 200.000 để Kim nuôi con.

MỚI - NÓNG