Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi khiến các fan khó lòng rời mắt khi diện đầm đen quyến rũ trên đường phố vào hôm qua.
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 1 Kim "siêu vòng ba" luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu cô nàng xuất hiện, và lần này cũng không ngoại lệ.
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 2 Trước khi ra phố, Kim đã gửi một đoạn video hỏi các fan: "Trông vòng ba của tôi có giống photoshop không?"
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 3 Diện đầm đen bó sát, Kim Kardashian khoe được những đường cong hấp dẫn và "vòng ba" trứ danh.
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 4 Vợ yêu của rapper Kanye West rất tự tin và yêu quý cơ thể mình. Từng khổ sở vì trọng lượng sau sinh nhưng nay Kim đã giảm được khá nhiều cân, lấy lại vóc dáng như thời con gái.
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 5
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 6 Cô nàng đến dự lễ ra mắt một cửa hiệu.
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe ba vòng nóng bỏng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm