Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới

TPO - Cô Kim “siêu vòng ba” đăng ảnh cưới chưa từng công bố cùng những lời khen tặng “có cánh” dành cho chồng.

Ngôi sao truyền hình thực tế 37 tuổi đăng ảnh ngọt ngào từ đám cưới ở Ý năm 2014: “4 năm đã qua và con đường dài phía trước… Cảm ơn người yêu dấu vì đã đem lại cho em gia đình của chúng ta và quan tâm chăm sóc rất nhiều đến em và các con. Cảm ơn anh vì đã gợi cảm hứng cho em mỗi ngày. Em thật may mắn. Chúc mừng nhân ngày kỷ niệm.”

Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 1

Rapper Kanye West tình tứ ôm eo vợ trong ảnh cưới chưa từng công bố.

Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 2 Khi đó, Kim diện váy cưới voan xuyên thấu, khoe khéo đường cong "đồng hồ cát" trứ danh.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 3 Cặp đôi làm lễ cưới năm 2014 ở thành phố Florence nước Ý - đây là nơi Kim đã đậu thai con gái đầu lòng North.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 4 Kim - Kanye đứng trên ban công Nhà thờ Duomo cổ kính.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 5 Cả hai hôn nhau say đắm trước bức tường hoa lãng mạn.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 6 Váy cưới với phần đuôi voan xòe rộng như đuôi công của Kim.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 7    Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 8
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 9 Kim - Kanye làm đám cưới khi con gái đầu lòng North đã được 1 tuổi.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 10 Cùng là những ngôi sao chiêu trò và có đầu óc kinh doanh tài năng, Kim - Kanye trở thành một trong những cặp đôi giàu có và quyền lực hàng đầu Hollywood.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 11 Cặp sao nổi tiếng hiện có 3 con: North 4 tuổi, Saint lên 2 và Chicago được 4 tháng tuổi.
Kim Kardashian đăng ảnh ‘độc’ kỷ niệm 4 năm ngày cưới ảnh 12 Kim Kardashian vừa là bà mẹ bỉm sữa vừa là ngôi sao đình đám của showbiz.
MỚI - NÓNG
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?
Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?
TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.

Có thể bạn quan tâm