Kim Hiền không muốn nhắc đến Tăng Thanh Hà

Kim Hiền không muốn nhắc đến Tăng Thanh Hà
TPO - Là bạn thân của Tăng Thanh Hà, nhưng Kim Hiền đã cố lảng tránh những câu hỏi liên quan đến tình bạn giữa hai người.

Nổi tiếng sau “Dốc tình”, “Hương phù sa”...cô diễn viên có đôi mắt biết cười ấy đã quyết định chỉ đóng những vai hiền lành.

Chào Kim Hiền, cuối năm chạy sô nhiều, thời gian nào dành cho bé Sonic và ông xã?

Dù bận đến mấy thì em vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Rời công việc là chạy về nhà ngay. Hiện nay em đang tham gia cùng lúc hai bộ phim, “Khu vườn ảo thuật” của Vifa và “Hãy yêu em lần nữa” của Lasta, một phim cho trẻ con và một phim cho người lớn, nên đúng là rất bận.

Kim Hiền không muốn nhắc đến Tăng Thanh Hà ảnh 1
Kim Hiền và chồng - DJ nổi tiếng Đinh Hoàng Phong

“Hãy yêu em lần nữa” nghe đã rất hấp dẫn!

Đây là bộ phim dài 30 tập do anh Đặng Lưu Việt Bảo làm đạo diễn. Nội dung kể về cuộc hành trình tìm kiếm tương lai và hạnh phúc của một cô gái trẻ trót một lần lầm lỡ: trốn gia đình lên thành phố sống như vợ chồng với người tình, đến khi có con thì lại bị bỏ rơi. Nghiệt ngã thay đứa bé ấy lại bị thất lạc. Trong phim này, Kim Hiền chỉ vào vai thứ chính thôi.

Nổi tiếng với các vai đanh đá và hình ảnh cô gái trẻ với những mối tình đơn phương, giờ Kim Hiền quyết định chỉ đóng vai hiền lành?

Sau phim “Tuổi yêu” của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, em bắt đầu chỉ nhận những vai hiền mà có cá tính, trừ những phim thiếu nhi. Thay đổi như thế cũng một phần vì con, Kim Hiền không muốn bé nhìn thấy mẹ lúc nào cũng đanh đá và ghê gớm trên phim.

Kim Hiền không muốn nhắc đến Tăng Thanh Hà ảnh 2
Kim Hiền sẽ chỉ nhận lời những vai nữ tính, hiền lành

Một phần là vì mình nữa. Thực ra đã là diễn viên thì ai cũng muốn được đóng nhiều kiểu nhân vật. Ước mơ của em đã thành sự thật rồi, giờ Kim Hiền luôn được các đạo diễn ưu ái mới vào những vai rất nữ tính và hiền ngoan.

Dạo này thấy Út Ráng (Kim Hiền) và Út Nhỏ (Tăng Thanh Hà) (tên nhân vật do Hiền và Hà đóng trong Hương phù sa - PV) có vẻ không còn thân thiết như xưa?

Em xin lỗi sẽ không trả lời câu hỏi này, vì giờ em không có cảm xúc gì hết. Không biết nói sao nữa, nhưng em và Hà giờ khó gần nhau lắm, cũng gặp vài lần nhưng cảm giác không thật thì phải.

Kim Hiền không muốn nhắc đến Tăng Thanh Hà ảnh 3
Dù bận đến mấy nhưng Kim Hiền luôn dành thời gian chăm sóc "cậu ấm"

Không còn thân nhau nữa hay chỉ là những hờn dỗi như mọi lần?

Có lẽ không chỉ là hờn dỗi, chỉ là em thấy không còn thực như xưa nên tự rút lui vậy thôi.

Thế bây giờ Kim Hiền chơi thân với ai trong nghề?

Bạn trai thì có Khiêm Stylist, với DJ Đinh Hoàng Phong, kiêm chồng em (cười). Còn với bạn gái, sau chuyện với Hà, em không còn tin ai nữa.

Giáng sinh sắp đến, Kim Hiền đã chuẩn bị những gì?

Giờ em đang làm cây thông Noel để chào đón Giáng sinh. Trong đêm Giáng sinh, em ước được tặng nhiều gấu bông. Với bé Sonic, em lúc nào cũng cầu cho con được mạnh khỏe, bình an.

Ngọc Đinh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.