Kim Hee Sun từng bị ép chụp ảnh khỏa thân

Kim Hee Sun từng bị ép chụp ảnh khỏa thân
TPO - Một nguồn tin từ Singapore cho hay, cách đây vài năm, diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun đã bị chính người quản lý của mình bán đứng khi ký một hợp đồng chụp ảnh khỏa thân vắng mặt cô.

Kim Hee Sun được biết đến như một diễn viên tài năng cùng vẻ đẹp thánh thiện. Bởi vậy, việc người đẹp này từng bị ép chụp ảnh nóng gây xôn xao dư luận xứ Hàn.

Được biết, mọi chuyện bắt nguồn từ sự phản bội của người quản lý. Trong một lần Kim tới Tanzania cùng cộng sự để thực hiện một bộ ảnh thời trang, nhiếp ảnh gia yêu cầu cô phải cởi bỏ quần áo.

Đương nhiên là Kim từ chối yêu cầu này. Nhưng ngay lập tức cô được đọc một bản hợp đồng mà trước nay chưa từng nhìn thấy, trong đó ghi rõ cô phải khỏa thân, nếu không sẽ phải bồi thường 20% phí cho toàn bộ show quảng cáo, vào khoảng 600 triệu won.

Để bảo vệ hình ảnh của mình, Kim đã nhờ đến pháp luật can thiệp để bộ ảnh nóng không được tung ra thị trường. Đồng thời cô tổ chức họp báo để tìm sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông.

“Khi đó tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi không biết phải thoát y như thế nào bởi sự thực là tôi chưa bao giờ nhìn thấy bản hợp đồng đó”, Kim nói trong nước mắt.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.