Kim Duyên đăng đàn chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau khi dừng chân ở top 16

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã đăng đàn chia sẻ lời chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu sau đêm chung kết diễn ra vào sáng 13/12.

Sáng 13/12, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 đã được tổ chức tại Israel với sự tham dự của đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên tranh tài cùng 79 thí sinh khác.

Kết quả, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã thuộc về người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Paraguay - Nadia Ferreira và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nam Phi - Lalela Mswane.

Kim Duyên đăng đàn chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau khi dừng chân ở top 16 ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu.

Kim Duyên đăng đàn chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau khi dừng chân ở top 16 ảnh 2
Kim Duyên chia sẻ sau khi dừng chân ở top 16.

Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã dừng chân ở top 16 sau khi thắng giải bình chọn của khán giả. Việc Kim Duyên không thể lọt top 10 đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Ngay sau đêm chung kết, Kim Duyên đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc.

Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình".

Kim Duyên cũng không quên gửi lời chúc mừng tới tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu.

Kim Duyên đăng đàn chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau khi dừng chân ở top 16 ảnh 3

Kim Duyên gửi lời chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu sau đêm chung kết.

Cô chia sẻ: "Chúc mừng cô em gái xinh đẹp Harnaaz Kaur Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ đã chiến thắng danh hiệu Miss Universe lần thứ 70 và mang về cho đất nước của bạn chiếc vương miện Miss Universe thứ 3 đầy danh giá.

Duyên và bạn đã có khoảng thời gian ở cùng nhau nên Duyên biết được bạn rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của bạn là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

Duyên cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kì Miss Universe này! Hãy tận hưởng nhé! Bạn sẽ là một Miss Universe tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của Ấn Độ, quê hương bạn".

Khép lại hành trình tại Miss Universe 2021, mặc dù phải dừng chân ở top 16 nhưng Kim Duyên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả nhờ sự kiên trì, nỗ lực vì màu cờ sắc áo của mình.

MỚI - NÓNG