Kiều nữ bán dâm khai nhiều ngôi sao cùng đường dây

Lưu Kiều An trả lời phỏng vấn.
Lưu Kiều An trả lời phỏng vấn.
Lưu Kiều An lĩnh án vì hành vi bán dâm và tổ chức môi giới mại dâm.Tại tòa án Hong Kong (Trung Quốc), cô cung cấp thông tin của 4 nữ diễn viên liên đới.

Sina đưa tin, nữ diễn viên Lưu Kiều An đã bị tuyên án phạt 12.000 HKD vì hành vi bán dâm và dính líu đường dây môi giới mại dâm. Đồng thời cô bị hạn chế xuất cảnh. 

Trong phiên tòa diễn ra chiều 28/10, nữ diễn viên họ Lưu còn tiết lộ nhiều người đẹp Hong Kong thường giao dịch với các đại gia. Cô khẳng định bản thân cũng chỉ là bị dụ dỗ, số lượng nghệ sĩ sẵn sàng bán dâm ở showbiz "nhiều không đếm xuể".

“Tôi hiểu tôi sai lầm khi rơi vào tình cảnh như hiện nay. Những gì tôi có thể nói là mong sự tha thứ của tất cả mọi người” - cô chia sẻ.

Trang HKChannel cho hay, danh tính của các diễn viên, người mẫu khác nằm trong đường dây được giấu kín để phục vụ điều tra. Phía cảnh sát cho biết dường dây này có thể bao gồm khoảng 20 nhân vật.

“Theo tiết lộ, trong đường dây đó có diễn viên Z - nổi tiếng thích phô trương sự gợi cảm, là gương mặt quen thuộc trên các trang bìa tạp chí. Cô S - một nữ thần trong lòng nhiều người đàn ông. S ra sản phẩm âm nhạc nhưng không thành công vì thế cô thường chấp nhận các thỏa thuận mua bán dâm tăng thu nhập. 

Người thứ 3 là nữ diên viên L, có vị trí trong showbiz ngang ngửa cô S, nhưng lớn tuổi hơn. Có người khen ngợi S gợi cảm và L là nghệ sĩ đẳng cấp. Cuối cùng trong nhóm là người mẫu, diễn viên W” - trang này miêu tả về những nhân vật nghi vấn nổi bật trong đường dây.

Kiều nữ bán dâm khai nhiều ngôi sao cùng đường dây ảnh 1 Đoạn clip trả giá của Lưu Kiều An bị phát tán năm 2014.
Năm 2014, dư luận xôn xao về đoạn clip trả giá qua đêm công khai của nữ diễn viên Lưu Kiều An và một đại gia. Có thể nghe rõ, cô đề nghị mức giá 100.000 HKD cho một đêm phục vụ nhưng bị người đàn ông kia khước từ. Cuối cùng, hai người thỏa thuận giá 70.000 HKD (tương đương hơn 200 triệu đồng).  Sau khi đoạn clip 12 phút bị phát tán, Lưu Kiều An đã bị bắt phục vụ điều tra.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đối tượng Giáp Thị Huyền Trang.
Chân dung nữ nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội
TPO - Bước đầu cơ quan công an xác định xác định nghi phạm là Giáp Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.Trang là chị cả trong gia đình có ba anh chị em. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Trang đi dạy học nhưng do thu nhập thấp nên đã xin nghỉ việc để đi làm công nhân.