Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê thời mới đi làm, phải ăn mì gói của bạn vì dồn tiền giúp em bé mổ tim

TPO - Dù không còn tiền chi tiêu sau đó nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy mình hãnh diện vì đã làm được một việc tốt cho đời.

Kiều Minh Tuấn sẽ là một trong ba vị khách mời tiếp theo góp mặt trong tập 6 chương trình “Cơ hội đổi đời” lên sóng lúc 20h30 thứ Ba, 09/02 trên kênh HTV7. Có dịp tham gia một chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi được số phận nên Kiều Minh Tuấn khá hào hứng, lạc quan và quyết tâm hoàn thành tất cả các thủ thách của chương trình với số tiền cao nhất có thể.

Có mặt tại Hải Phòng dưới cái lạnh chỉ hơn 10 độ, anh vẫn khá vui vẻ giao lưu, chụp hình với khán giả và có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê thời mới đi làm, phải ăn mì gói của bạn vì dồn tiền giúp em bé mổ tim ảnh 1 Bộ 3 khách mời: Diễn viên Kiều Minh Tuấn – VĐV Ngọc Hoa – Rapper Young Uno tràn đầy năng lượng trong chương trình “Cơ hội đổi đời 

Chưa từng rơi vào cảnh khổ cực như những gia đình xuất hiện trong “Cơ hội đổi đời” nhưng Kiều Minh Tuấn cũng từng có những lúc thiếu tiền, nhất là thời sinh viên nhưng anh chưa bao giờ bi quan hay cảm thấy mọi thứ bế tắc. Thậm chí, Kiều Minh Tuấn từng dành hết cát xê của mình để làm từ thiện và sau đó phải ăn mì tôm, ăn ké với bạn.

“Mình kể ra đây không phải để khoe khoang hay tự hào gì nhưng thực sự mình rất vui khi có lần mình dành hết cát xê của mình để cho một em bé dân tộc mổ tim. Khi đó mình chỉ mới đi làm, có chút tiền nhưng nhận xong là mang đi biếu ngay, biếu xong không còn tiền nữa nhưng thấy vui dù chưa biết là tiền đâu chi tiêu những ngày tới”, Kiều Minh Tuấn kể lại. Lúc đó nam diễn viên mới ra trường nên cát xê chưa nhiều, các đơn vị thường trả theo từng đợt cho một vai diễn và số tiền trong lần thanh toán cuối cùng anh nhận được là 5 triệu.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê thời mới đi làm, phải ăn mì gói của bạn vì dồn tiền giúp em bé mổ tim ảnh 2 Kiều Minh Tuấn sẵn sàng cho các thử thách hấp dẫn của Cơ hội đổi đời 

Khi nhận được lời mời từ “Cơ hội đổi đời”, Kiều Minh Tuấn gật đầu ngay vì bản thân anh khá thích những chương trình mang tính nhân văn, chia sẻ và giúp đỡ được cho cộng đồng. Câu chuyện tuần này là gia đình chị Nguyễn Thị Thái (31 tuổi) ở xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

Gia đình chị Thái không có nhà để ở, hiện phải ở tạm trên chiếc thuyền thô sơ đã hơn 10 năm. Chồng bệnh, con thơ còn đang tuổi ăn tuổi học, bản thân chị Thái cũng không có nghề nghiệp ổn định nên tương lai của 4 thành viên càng mờ mịt. Kiều Minh Tuấn và các khách mời lặng người đi một hồi lâu khi nghe những nỗi lòng của người phụ nữ khắc khổ.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát-xê thời mới đi làm, phải ăn mì gói của bạn vì dồn tiền giúp em bé mổ tim ảnh 3 Gia đình anh Bình, chị Thái khiến khách mời và khán giả lặng đi vì quá cơ cực 

“Không biết phải nói thế nào nhưng mình nghe vậy mình chạnh lòng lắm. Không khí cũng lắng xuống vì quá thương gia đình chị Thái. Chỉ mong là Tuấn và hai khách mời còn lại làm sao cho họ trả được nợ, có thêm được số vốn để sửa được cái thuyền hay làm được cái nhà cho các cháu có chỗ ở ấm áp hơn”, Kiều Minh Tuấn trải lòng.

Nam diễn viên “Em chưa 18” luôn tâm niệm rằng mình cũng như bao người khác, chỉ may mắn hơn khi có một công việc tốt, được mọi người yêu quý. Chuyên đảm nhận những vai diễn kiểu đểu cáng, khó ưa trên màn ảnh nhưng ngoài đời Kiều Minh Tuấn khá hiền lành, luôn pha trò với mọi người xung quanh.

Nam diễn viên giải thích: “Nhiều người cũng nói rằng bây giờ mình ngôi sao rồi mình sẽ khác nhưng mình tự nghĩ rằng sau này mình lỡ mình không còn gì nữa thì mình cũng như bao nhiêu người ngoài kia. Hoặc tệ hơn là mình còn khốn khó hơn nữa thì mình kiêu một tí, chảnh một tí rất khó sống. Mình gồng lên để làm gì rồi mình phải thay đổi lại”.

Ngoài Kiều Minh Tuấn, Young Uno và VĐV bóng chuyền cấp quốc gia Ngọc Hoa cũng sẽ xuất hiện trong tập 6 “Cơ hội đổi đời”. 

MỚI - NÓNG