Kiểu khoe vợ khác người của tỷ phú Nga

Kiểu khoe vợ khác người của tỷ phú Nga
TP - Kiểu khoe giàu như tỷ phú Sergei Rodionov thì quả chưa từng có: Ông ta đã bỏ tiền thuê một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp chụp cho cô vợ 34 tuổi xinh đẹp Olga của mình một bộ ảnh… khoả thân rồi cho xuất bản.
Kiểu khoe vợ khác người của tỷ phú Nga ảnh 1
Vợ chồng Sergei – Olga

Theo tờ “Thời báo Chủ nhật” của Anh số ra ngày 16/11 thì cuốn sách có tên “Sách của Olga” này gồm toàn những bức ảnh chụp cô vợ của tay cự phú mới nổi trong những tư thế gợi tình, nhiều bức để ngực trần, thậm chí khoả thân hoàn toàn.

Một số ảnh chụp cô ta đang ôm ấp những cô gái hoặc những người đàn ông không phải chồng mình trong những tư thế rất khiêu khích. Một số bạn hàng của Sergei nói thẳng với ông ta: Việc Olga chụp những bức ảnh khỏa thân cùng những người đàn ông khác có thể bị coi là gian dâm, song ông cự phú 47 tuổi này chỉ nhún vai tỏ ý không đếm xỉa đến những lời cảnh báo đó.

Ông ta nói: “Tôi bảo Olga sự dị nghị của mọi người rồi cũng sẽ qua đi, nhưng những bức hình của em thì tồn tại mãi. Đến khi 90 tuổi, xem lại những bức ảnh này em sẽ rất vui “Ồ! Hồi trẻ mình thật xinh đẹp!”. Tôi rất tự hào về vợ mình”.

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Olga trút bỏ trang phục để chụp ảnh. Trước đây cô ta cũng đã từng chụp ảnh khỏa thân cho các tạp chí “Playboy” và “Penthouse” bản tiếng Nga.

Olga giải thích: “Tôi cho rằng phô bày vẻ đẹp cơ thể là một điều tốt đẹp”. Trước việc ông chồng cho xuất bản bộ ảnh khỏa thân của mình, Olga không hề thấy áy náy hay bực bội mà còn rất vui mừng, cô coi những bức hình khỏa thân của mình là “tác phẩm nghệ thuật”.

Cô nói về chồng: “Anh ấy rất thích những tác phẩm nghệ thuật này. Anh ấy rất yêu tôi, thích gọi tôi là “Garatia” – tên một pho tượng thiếu nữ của một nhà điêu khắc nổi tiếng của người Hy Lạp cổ đại. Về sau ông này đem lòng yêu pho tượng và cầu xin Nữ thần Apolodis ban linh hồn cho pho tượng”. 

Thu Hoa
Theo HSB, Trung Quốc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm