Kiều Khanh đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2010

Kiều Khanh đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2010
TPO - Theo thông tin chính thức trên website của Hoa hậu thế giới 2010, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh năm 2010 được tổ chức tại Hải Nam, Trung Quốc vào 30 tháng 10.

>> Mỗi người Việt đều có trong mình nghìn năm hương sắc

Thông tin về Nguyễn Ngọc Kiều Khanh trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010

Thông tin ban đầu của Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã xuất hiện trên trang web MissWorld.com, 19 tuổi, cao 1,78m và biết hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Đức.

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh từng đoạt ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt vừa qua, đồng thời trong cuộc thi này Kiều Khanh cũng đoạt giải Người đẹp biển.

Kiều Khanh có chiều cao 1,78m và số đo ba vòng 85-63-94, cô được đánh giá có nhiều lợi thế khác ngoài ngoại hình chuẩn và gương mặt khả ái là vốn ngoại ngữ tốt, khả năng giao tiếp tốt.

 Kiều Khanh đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2010 ảnh 1

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức  của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010. 

Đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này sẽ được diễn ra tại thành phố Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc. Đây là lần thứ 5 cuộc thi Hoa hậu thế giới được tổ chức tại Trung Quốc sau những lần đăng cai thành công vào năm 2003, 2004,2005 và 2007. Cuộc thi lần này có sự góp mặt của hơn 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo thông tin mới nhất, đương kim Hoa hậu thế giới 2009 Kaiane Aldorino sẽ tham dự đêm chung kết trong vai trò là người trao vương miện cho tân Hoa hậu thế giới 2010.

Theo đó, ngày 1-10-2010 người đẹp Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010 với tư cách là đại diện sắc đẹp của Việt Nam.

Phạm Hằng
Theo Missworld

MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?