‘Kiếp đỏ đen’ của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup 2018

Một hình ảnh trong MV Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh.
Một hình ảnh trong MV Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh.
TPO - Giữa những biến động khó lường của World Cup năm nay, ca khúc “Kiếp đỏ đen” do Duy Mạnh sáng tác cách đây 14 năm một lần nữa được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Như tất cả các mùa giải trước, World Cup 2018 tiếp tục “gây sốt” trong cộng đồng quốc tế ngay cả trước khi khai mạc (14/6).

Đáng nói hơn, dù mới chỉ ở vòng bảng, World Cup năm nay có nhiều biến động khó lường, khi Argentina bị Iceland cầm hoà và cú phạt đền trượt của danh thủ Messi; hay đương kim vô địch Đức chịu thua trước Mexico…

Trước tình hình đó, ca khúc “Kiếp đỏ đen” do Duy Mạnh sáng tác và thể hiện cách đây 14 năm một lần nữa được “đào mộ” và nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên mạng xã hội Việt.

‘Kiếp đỏ đen’ của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup 2018 ảnh 1 Một trang fanpage chia sẻ hình ảnh trong "Kiếp đỏ đen".

Việc chia sẻ ca khúc này, bên cạnh góc độ hài hước, châm biếm, cũng là lời cảnh tỉnh cho những fan cuồng bóng đá tránh xa những cám dỗ đỏ đen, cá độ.

Những lời ca ý nghĩa như “xin hãy tránh xa kiếp đỏ đen”, “kiếp sống không nhà, không người thân”, “giờ ta chẳng còn chi, mãi trắng tay mà thôi” hay “thân xác hoang tàn không nhận ra”… dù đã được biết đến từ lâu, nhưng đến nay vẫn không hề cũ.

 MV "Kiếp đỏ đen" - Nguồn: Youtube

Không chỉ dân mạng, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh cũng chia sẻ lại bài hát của anh, kèm lời nhắn nhủ: “Muốn bê tài sản của người khác về nhà mình. Đó là ước mơ làm giàu hoang tưởng nhất…”.

‘Kiếp đỏ đen’ của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup 2018 ảnh 2 Duy Mạnh nhắn nhủ fan trên mạng xã hội. 

“Kiếp đỏ đen” là một trong những ca khúc mang lại tên tuổi cho Duy Mạnh trong showbiz Việt. Anh từng tiết lộ, cùng với việc “Kiếp đỏ đen” được mến mộ, cát-xê của anh tăng lên gấp 1.000 lần so với trước.

‘Kiếp đỏ đen’ của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup 2018 ảnh 3 Hiện tại, Duy Mạnh vẫn hoạt động trong nghề nhưng không có ca khúc nào mang lại cho anh danh tiếng như thời "Kiếp đỏ đen".
Theo Video: Youtube
MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm