Có 20 kết quả :

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng, ngày 18/3. Ảnh: TTXVN

Chống tham nhũng phải làm kiên trì, triệt để

TP - Chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo), sáng 18/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu phải kiên trì làm và làm triệt để, không bỏ lửng. Đồng thời, khi làm phải đồng lòng, nhất trí, quyết tâm cao, tất cả vì sự nghiệp chung, không nên “cua cậy càng, cá cậy vây”.
Ảnh minh họa: Internet

Những lý do ăn kiêng thất bại

Rất nhiều người thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân, nhưng cũng rất nhiều người trong số này đã thất bại. Lý do vì sao họ thất bại, dưới đây là một vài cách giúp bạn khắc phục.
Lực sĩ Lý Đức ‘teo’ 16 kg

Lực sĩ Lý Đức ‘teo’ 16 kg

Thể thao VN khoảng trên dưới hai thập niên trước đã sản sinh ra một thế hệ tài năng chinh phục những đỉnh cao khu vực và thế giới. Những ngôi sao ngày ấy bây giờ ra sao?
Người ‘se duyên’ cho voi

Người ‘se duyên’ cho voi

5 năm qua, ông đã "se duyên" thành công cho 5 cặp... voi và hiện đang làm mối cho cặp thứ 6. Ông là Đàng Năng Long, người hiện sở hữu nhiều voi nhà nhất Việt Nam, với số lượng 7 con, tại hồ Lăk, Đắc Lắc.
Kiên trì kiềm chế lạm phát

Kiên trì kiềm chế lạm phát

Lạm phát tiếp tục là vấn đề nóng nhất tại các diễn đàn và kiên trì kiềm chế lạm phát vẫn được thể hiện trong việc chỉ đạo điều hành của Chính phủ. Điều đó không chỉ xuất phát từ diễn biến của lạm phát trong thời gian qua, mà còn xuất phát từ những yếu tố ở trong nước và trên thế giới có thể tác động trong thời gian tới.
Đoàn viên của Đoàn TN Cơ quan T.Ư Đoàn vui đùa với trẻ em khuyết tật

Làm bạn với trẻ khuyết tật

TP - Trong góc phòng ở Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội), Tuấn, 12 tuổi, kiên trì luyện viết chữ bằng chân. Cuốn vở sạch, đẹp là sản phẩm từ đôi chân của cậu bé bị liệt hai tay.