Kiên quyết không để vỡ đê tả sông Nhuệ

Kiên quyết không để vỡ đê tả sông Nhuệ
TP- Sáng 3/11, Văn phòng UBND TP Hà Nội có thông báo kết luận cuộc họp của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa úng trên địa bàn Hà Nội; chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt kế hoạch “4 tại chỗ”, kiên quyết không để sự cố vỡ đê, nhất là đê tả sông Nhuệ

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo các sở ngành, quận huyện tập trung cao độ, huy động tối đa mọi nguồn lực để xử lý tiêu úng ngập trên địa bàn thành phố, trước mắt ưu tiên cho khu vực nội thành.

Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão thành phố, các địa phương có đê tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác, tiến hành ứng trực 24/24 để rà soát, kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố trên đê. Tổ chức thực hiện tốt kế hoạch “4 tại chỗ”, kiên quyết không để sự cố vỡ đê, nhất là đê tả sông Nhuệ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.