Kiên quyết không để vỡ đê tả sông Nhuệ

Kiên quyết không để vỡ đê tả sông Nhuệ
TP- Sáng 3/11, Văn phòng UBND TP Hà Nội có thông báo kết luận cuộc họp của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa úng trên địa bàn Hà Nội; chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt kế hoạch “4 tại chỗ”, kiên quyết không để sự cố vỡ đê, nhất là đê tả sông Nhuệ

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo các sở ngành, quận huyện tập trung cao độ, huy động tối đa mọi nguồn lực để xử lý tiêu úng ngập trên địa bàn thành phố, trước mắt ưu tiên cho khu vực nội thành.

Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão thành phố, các địa phương có đê tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác, tiến hành ứng trực 24/24 để rà soát, kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố trên đê. Tổ chức thực hiện tốt kế hoạch “4 tại chỗ”, kiên quyết không để sự cố vỡ đê, nhất là đê tả sông Nhuệ.  

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.