Kiện bạn gái chỉ vì mê smartphone

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Một người Mỹ tên là Brandon Vezmar đã đệ đơn kiện bạn gái chỉ vì cô đã liên tục trao đổi e-mail với bạn bè của cô trong suốt thời gian 2 người hò hẹn. Vezmar muốn đòi cô phải bồi thường 17,31 USD tiền vé mà anh ta đã chi cho buổi xem phim chung.

Theo lời kể của Vezmar, sau khi phim bắt đầu chiếu, cô gái đã bật smartphone từ 10 đến 20 lần chỉ trong vòng 15 phút để trả lời các e-mail gửi đến. Khi anh ta đề nghị cô hoặc không trao đổi e-mail nữa, hoặc rời khỏi phòng chiếu, cô đã dứng dậy ra về vào lúc nghỉ giải lao.

Hơn thế nữa, cô gái đã ra về bằng chính chiếc xe của cô. Kết quả Vezmar phải tự xoay xở phương tiện về nhà bởi vì họ cùng đi một xe đến rạp chiếu phim.

Theo Theo Phonearena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.