Kiểm tra quán bắp rang, phát hiện 16 gói cỏ Mỹ

Số cỏ Mỹ được phát hiện tại quán bắp rang của bà Xuân
Số cỏ Mỹ được phát hiện tại quán bắp rang của bà Xuân
TPO - Bất ngờ kiểm tra quán bắp rang tại số 49 đường Duy Tân (TP.Huế) do bà Xuân làm chủ, công an phát hiện phụ nữ này cất giấu 16 gói cỏ Mỹ cùng với nhiều tiền mặt, điện thoại, đồng hồ nghi vấn liên quan đến hành vi mua bán loại chất gây nghiện này.

Sáng 13/3, tin từ Công an TP.Huế cho biết, Công an phường An Cựu vừa phát hiện bà Đỗ Thị Xuân (sinh năm 1954, trú tại phường An Cựu, Huế) có hành vi mua bán, tàng trữ cỏ Mỹ - một loại chất gây loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe người sử dụng và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự.

Kiểm tra quán bắp rang, phát hiện 16 gói cỏ Mỹ ảnh 1

Bà Xuân (bìa phải) tại cơ quan công an

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, vào khoảng 8h ngày 12/3, Công an phường An Cựu bất ngờ kiểm tra quán bắp rang của bà Xuân tại số 49 đường Duy Tân (TP.Huế). Tại đây, công an phát hiện bà Xuân cất giấu 16 gói cỏ Mỹ cùng với nhiều tiền mặt, điện thoại, đồng hồ đeo tay nghi vấn liên quan đến hành vi mua bán chất gây nghiện này.

Bước đầu bà Xuân khai nhận, đã mua cỏ Mỹ từ hai người đàn ông lạ, sau đó mang về phân nhỏ ra từng gói để bán kiếm lời. Riêng số đồng hồ, điện thoại nói trên là do các con nghiện đến mua nhưng không có tiền thanh toán nên dùng cầm cố. Một người phụ việc của bà Xuân cho biết, mỗi ngày bà Xuân bán khoảng 10 đến 20 gói cỏ Mỹ. Riêng trong sáng 12/3, bà Xuân đã bán được 4 gói.

Hiện, Công an TP.Huế củng cố hồ sơ để xử lý bà Xuân theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG