Có 6 kết quả :

Phát hiện nhiều tài xế xe khách Hà Nội “dính” ma túy

Phát hiện nhiều tài xế xe khách Hà Nội “dính” ma túy

TPO - Kiểm tra đột xuất tại các bến xe, tuyến đường trong hơn 1 tuần qua, liên ngành Hà Nội đã phát hiện nhiều tài xế xe khách, xe tải dương tính với ma túy. Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, tất cả tài xế vi phạm đều bị thu bằng lái, đình tài và chuyển công cho công an xử lý tiếp.
Thanh tra và Công an giao thông Hà Nội sẽ vào tận bến xe để kiểm tra ma túy đối với lái, phụ xe.

Lập 2 đoàn kiểm tra ma túy tại các bến xe Hà Nội

TPO - Cùng với yêu cầu doanh nghiệp (DN) triển khai khám sức khỏe cho lái xe, chiều 25/3 lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, Sở vừa ban hành kế hoạch hậu kiểm, trong đó có việc cử các tổ công tác kiểm tra chất gây nghiện đối với tài xế, phụ xe tại khu vực cửa ngõ, thậm chí vào các bến xe để test ma túy.
CSGT kiểm tra và phát hiện nhiều tài xế dương tính với ma túy khi lái xe trên đường

Thanh tra giao thông vào bến xe kiểm tra ma túy tài xế

TPO - Với kết quả 56 tài xế không đủ sức khỏe để lái xe trong đó có một số tài xế xe tải và xe khách có kết quả dương tính với ma túy sau hơn 1 tháng yêu cầu doanh nghiệp (DN) vận tải khám và có báo cáo, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, những ngày tới sẽ yêu cầu Thanh tra vào các bến xe kiểm tra ma túy với tài xế xe khách.  
Xe khách 15B-01581 bị tổ công tác của Bộ Công an tạm giữ sau khi tài xế bị phát hiện dương tính với ma túy

Sau xe tải, đến lượt phát hiện tài xế xe khách 'dính' ma túy

TPO - Ngày tổ công tác liên ngành của Bộ Công an gồm Cục CSGT và Trung tâm giám định ma tuý, Viện khoa học hình sự tiếp tục “lập chốt” kiểm tra chất gây nghiện đối với tài xế lái xe vận tải đường dài trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tại đây tổ công tác đã phát hiện tài xế xe khách dương tính ma túy.