“Kiếm” được con trai, chồng nằng nặc bỏ vợ để sống cùng bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh và dũng cảm chấp nhận sự thật để kí vào lá đơn li hôn mà chồng chị đã soạn sẵn. Đừng tiếc nuối, đừng nuôi hi vọng sẽ níu kéo được anh ấy lúc này và mãi mãi về sau chị ạ. 

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chồng đòi li hôn vì bồ trẻ đã sinh được “quý tử”, ai cũng thấy mục đích của gia đình chồng chị là một đứa con nối dõi dòng tộc chứ không phải ba đứa gái mà chị đang có. Tôi không dám nói về mặt tình cảm, về nhận thức của bố mẹ chồng cũng như của chồng chị đối với chị và các cháu, nhưng thôi chị ạ, “đất lề quê thói” vả lại “phép vua thua lệ làng” chị có muối làm gì cũng không thể xoay ngược được tình huống. 

Biết rằng kết cục xẻ đàn, tan nghé này sẽ là cú sốc không những đối với chị mà còn đối với các con gái của chị và cả bố mẹ chị khi họ không thể làm gì để cứu vãn hôn nhân của con gái mình. 

Thế nhưng tôi tin rằng với bản lĩnh của những người có trình độ, có học vấn chị cũng như bố mẹ chị sẽ nhận ra giải pháp nào là hợp tình, hợp lí nhất để nhanh chóng ổn định cuộc sống, cũng như tiếp tục kinh doanh va không cần có sự góp mặt của chồng chị. 

Mong rằng không lâu nữa chị sẽ lấy lại được tinh thần, góp sức xứng đáng cho công ty của bố mẹ ngày càng phát đạt và nuôi dạy các con gái trưởng thành. Chúc chị luôn khỏe, nghị lực vững vàng chị nhé. 

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 14/5, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 60 và 61 là hai bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng liên quan đến COVID-19.