“Kiếm” được con trai, chồng nằng nặc bỏ vợ để sống cùng bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh và dũng cảm chấp nhận sự thật để kí vào lá đơn li hôn mà chồng chị đã soạn sẵn. Đừng tiếc nuối, đừng nuôi hi vọng sẽ níu kéo được anh ấy lúc này và mãi mãi về sau chị ạ. 

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chồng đòi li hôn vì bồ trẻ đã sinh được “quý tử”, ai cũng thấy mục đích của gia đình chồng chị là một đứa con nối dõi dòng tộc chứ không phải ba đứa gái mà chị đang có. Tôi không dám nói về mặt tình cảm, về nhận thức của bố mẹ chồng cũng như của chồng chị đối với chị và các cháu, nhưng thôi chị ạ, “đất lề quê thói” vả lại “phép vua thua lệ làng” chị có muối làm gì cũng không thể xoay ngược được tình huống. 

Biết rằng kết cục xẻ đàn, tan nghé này sẽ là cú sốc không những đối với chị mà còn đối với các con gái của chị và cả bố mẹ chị khi họ không thể làm gì để cứu vãn hôn nhân của con gái mình. 

Thế nhưng tôi tin rằng với bản lĩnh của những người có trình độ, có học vấn chị cũng như bố mẹ chị sẽ nhận ra giải pháp nào là hợp tình, hợp lí nhất để nhanh chóng ổn định cuộc sống, cũng như tiếp tục kinh doanh va không cần có sự góp mặt của chồng chị. 

Mong rằng không lâu nữa chị sẽ lấy lại được tinh thần, góp sức xứng đáng cho công ty của bố mẹ ngày càng phát đạt và nuôi dạy các con gái trưởng thành. Chúc chị luôn khỏe, nghị lực vững vàng chị nhé. 

MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

 Bệnh nhân mắc COVID-19 nặng đang gia tăng từng ngày ở TPHCM

TPHCM: Bệnh viện quá tải, áp lực đè nặng

TP - “Càng ngày càng có nhiều người mắc COVID-19 cần điều trị, số bệnh chuyển nặng cũng nhiều hơn, trong khi năng lực tiếp nhận, đội ngũ cơ sở vật chất, trang thiết bị có giới hạn đang tạo ra áp lực rất lớn”, ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM cho biết tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 chiều 5/8.
Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.