Có 19 kết quả :

Cuộc chiến chống COVID-19 được tái hiện trên sân khấu. Ảnh: Tư liệu nghệ sĩ

Cuộc chiến chống COVID-19 lên sân khấu kịch

TP - Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 tại TPHCM từ ngày 3-17/1. Các nghệ sĩ đã đem hình ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 lên sân khấu.
“Vụ án người đốt đền” là cuộc đối thoại thú vị giữa hiện tại và quá khứ. Ảnh: KỲ SƠN

Đời không thiếu 'kẻ đốt đền'

TP - Vụ án người đốt đền kinh điển thế giới một lần nữa sống dậy trên sân khấu. Chuyện nhân tình thế thái mang hơi thở thời đại khiến câu chuyện hơn hai nghìn năm trước còn nguyên giá trị.
“Làng song sinh” do NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội dàn dựng, sẽ dự Liên hoan. Ảnh: KỲ SƠN

Sân khấu âm ỉ “cháy”

TP - Chưa thể bung ra tổ chức các đêm diễn hàng trăm khán giả, nghệ sĩ các nhà hát chỉ đành giữ lửa nghề bằng cách “cháy” hết mình trong các suất diễn ít ỏi, thưa khán giả.
Hoàng Bách và cô con gái đáng yêu trong MV

Hoàng Bách ra mắt MV đóng chung cùng con gái nhí

TPO - Sau những ngày luyện tập vất vả, ca sĩ Hoàng Bách chính thức ra mắt MV “Người Đàn Ông Trong Ngôi Nhà Vắng” mà anh hóa thân thành một người mê đỏ đen, bỏ bê gia đình rồi để tuột mất hạnh phúc với những cảnh quay kịch tính, hấp dẫn.
Tranh của: Nguyễn Xuân Hoàng

NSND Kim Cương: 'Tôi là đào bi'

TP - Non 20 năm rời khỏi ánh hào quang sân khấu, Nghệ sĩ Nhân dân Kim Cương giờ đây vui sống cùng những mảnh đời bất hạnh. Bà nói rằng: “Đời tôi chỉ toàn vào vai đào bi, những nhân vật chính đau khổ, nên tự mình đã hiểu và nếm trải nhiều nỗi khổ đau của con người”.
Các vở xã hội hóa hút khách

Các vở xã hội hóa hút khách

TP - Liên hoan sân khấu Kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 đã bế mạc tối hôm qua (28-7). BTC đã trao HCV cho 3 vở diễn, HCB cho 6 vở diễn; 32 HCV và 62 HCB cho các diễn viên.