Có 18 kết quả :

Một cuộc họp khẩn của Bộ Y tế bàn về virus corona mới.

Số ca mắc virus corona mới trên thế giới liên tục tăng

TPO - Chiều tối 25/1 (tức mùng 1 Tết), thông tin từ Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm của Việt Nam, Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam (PHEOC Việt Nam), cơ quan đầu mối thực hiện Điều lệ Y tế quốc tế Việt Nam cho biết, ca mắc virus corona mới (nCoV) trên toàn thế giới tăng 454 trường hợp so với ngày 24/1.
Morata sẽ gia nhập Real Madrid cuối tháng 7 này.

Mất Ronaldo 4 tháng, Real Madrid đẩy nhanh vụ Morata

TPO - Ngay khi xác định Cristiano Ronaldo có thể phải nghỉ thi đấu từ 4-5 tháng vì chấn thương, Real Madrid đã lập tức đẩy nhanh vụ mua lại Alvaro Morata từ Juventus. Nội trong tuần tới, họ sẽ kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo người Tây Ban Nha với giá 32 triệu euro.
Ăn uống thế nào để phòng chống ung thư?

Ăn uống thế nào để phòng chống ung thư?

Một trong những nguyên nhân chính gây ung thư và các bệnh ở hệ tuần hoàn là do thói quen ăn quá mặn. Do đó, để phòng chống bệnh ung thư, bạn cần có chế độ ăn hợp lý và việc lựa chọn thực phẩm là rất quan trọng. Cùng điểm những thực phẩm giúp bạn phòng chống bệnh ung thư.
Vô tư bán sim kích hoạt sẵn

Vô tư bán sim kích hoạt sẵn

Tại TP.HCM, sim trả trước đã kích hoạt sẵn vẫn được bày bán tràn lan bất chấp lệnh cấm của thông tư quản lý thuê bao trả trước vừa có hiệu lực từ ngày 1-6.
Beeline có bán sim trùng số?

Beeline có bán sim trùng số?

TP - Tiền Phong vừa nhận được đơn thư của độc giả phản ánh đã bỏ 3 triệu đồng để mua sim số đẹp của mạng di động Beeline nhưng khi đăng ký kích hoạt mới biết đã có người sử dụng.