Kian của Westlife nóng lòng muốn cưới

Kian của Westlife nóng lòng muốn cưới
TPO – Ngôi sao của nhóm Westlife Kian Egan và bạn gái – diễn viên Jodi Albert, thông báo rằng họ sắp làm đám cưới. Kian, năm nay 28 tuổi, đã nói lời cầu hôn bất ngờ với Jodi vào đêm Giáng sinh vừa qua.

Kian nói: “Tôi tưởng như mình đang ở trên mây khi Jodi nhận lời và tôi rất nóng lòng muốn được dành quãng đời còn lại cùng với cô ấy”.

Họ đã hẹn hò được hơn 4 năm. Mặc dù ngày cưới chưa được công bố chính thức, nhưng họ hi vọng đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay.

Kian nói rằng lời cầu hôn của anh cũng là một quyết định bất ngờ: “Tôi không nghĩ tôi sẽ làm việc đó vào ngày Giáng sinh, nhưng sau đó, tôi đã nghĩ rằng biết đâu Giáng sinh sẽ thời điểm tốt nhất để tôi ngỏ lời với cô ấy”.

Ca sĩ Kian sẽ nối tiếp những ca sĩ khác trong nhóm Westlife- Shane Filan và Nicky Byrne, làm đám cưới với những người bạn gái lâu năm của mình.

Trang Thu
Theo BBC

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.