Có 9 kết quả :

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù nhiều nơi giãn cách, người dân hạn chế ra đường khi không có việc cần, dù ở nhà nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng chờ người chơi trong 10 ngày tới khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1. Đây là số tiền lớn với nhiều gia đình, nhất là các bạn trẻ và người lao động trong lúc khó khăn hiện nay.
Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Bà Nguyễn Thị Ty tại xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình Xé Ngay Trúng Liền của Tân Hiệp Phát. Ngày 5/6 vừa qua, chương trình Xé ngay trúng liền đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải triệu phú lần thứ 2 và bà Nguyễn Thi Ty (55 tuổi) tại Quảng Ngãi đã là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.
Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đang lôi cuốn các bạn trẻ tham gia

Giới trẻ uống Trà Sữa Macchiato săn thưởng chục triệu

Trà sữa đã là một thức uống quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Tín đồ của món đồ uống này càng ngày càng nhân rộng, đặc biệt là trà sữa đóng chai. Cơn sốt trà sữa trong giới trẻ đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khi Trà sữa Macchiato Không Độ triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu mỗi ngày.
Tưng bừng khuyến mãi Du thuyền Oriental Sails

Tưng bừng khuyến mãi Du thuyền Oriental Sails

Với mong muốn mang đến cho du khách cơ hội khám phá vẻ đẹp huyền bí của vịnh Lan Hạ nhân dịp tháng 3-tháng của phái đẹp, công ty CP Những cánh Buồm Phương Đông (Oriental Sails) đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.