Khung tời sắt công trình rơi trúng cặp vợ chồng đi đường

Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), dôi vợ chồng bất ngờ bị khung sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng xuống đè trúng
Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), dôi vợ chồng bất ngờ bị khung sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng xuống đè trúng
TPO - Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), một cặp vợ chồng bất ngờ bị khung tời sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng đè trúng khiến cả hai cùng chấn thương.

Khoảng 8h30 sáng 23/10, anh Hồ Đắc Quang (SN 1992) lái xe máy chở vợ lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Khi đến trước tòa nhà Tập đoàn giáo dục Việt - Mỹ (địa chỉ 179B Triệu Nữ Vương), một khung tời sắt dài hơn 4m, nặng hạng chục kg bất ngờ rơi trên tầng thượng của trung tâm này xuống đường và đè trúng xe máy của hai vợ chồng anh Quang. 

Khung tời sắt công trình rơi trúng cặp vợ chồng đi đường ảnh 1 Vụ tai nạn khiến giao thông ở tuyến đường này ùn tắc

Hậu quả, hai vợ chồng anh Quang bị đa chấn thương, bất tỉnh. Những người dân chứng kiến vụ việc đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu để đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Theo lời kể của các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc, trung tâm này đang lắp giàn tời để thay kính mặt tiền của tòa nhà. Trong quá trình thi công, khung sắt trục tời bị rơi làm đứt dây điện phía dưới và đè trúng người đi đường.

Khung tời sắt công trình rơi trúng cặp vợ chồng đi đường ảnh 2 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Vụ việc khiến khu vực này bị mất điện cục bộ. Giao thông trên tuyến đường Triệu Nữ Vương  tắc nghẽn nghiêm trọng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...