Có 150 kết quả :

Biến đổi khí hậu là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vụ tuyệt chủng trên toàn thế giới.

5 sự kiện tuyệt chủng hàng loạt trên Trái đất và sự kiện thứ 6 đang diễn ra?

TPO - Cái chết của khủng long chỉ là một trong năm sự kiện toàn cầu. Hãy cùng điểm lại 5 sự kiện tuyệt chủng khủng khiếp đó và liệu sự kiện thứ 6 đang diễn ra.Trong 10.000 năm qua, Trái đất luôn xuất hiện một sự kiện tuyệt chủng, nhanh chóng, loại bỏ các loài động vật khỏi hành tinh của chúng ta.
Trứng khủng long có màu gì?

Trứng khủng long có màu gì?

TPO - Có bao giờ bạn nghĩ rằng những quả trứng khủng long có màu gì. Các nhà khoa học gần đây đã tìm ra rằng trứng với các màu sắc sặc sỡ đã xuất hiện ở khủng long trước cả khi có các loài chim. 
Việc tàn phá thiên nhiên vô tội vạ của con người đã khiến Trái Đất có nguy cơ xảy ra cuộc đại tuyệt chủng lần thứ 6 và sự kiện tuyệt chủng này diễn ra hết sức khủng khiếp giống như từng hủy diệt hoàn toàn loài khủng long.

Con người tự đưa mình đến cuộc “đại tuyệt chủng” kinh hoàng bậc nhất

TPO - Các nhà khoa học vừa đưa ra cảnh báo rằng, sự biến đổi khí hậu do chính con người tạo ra đang khiến chúng ta tiến nhanh hơn tới cuộc “Đại tuyệt chủng lần thứ 6”. Đáng chú ý, cuộc đại tuyệt chủng này còn có thể diễn ra cực kỳ khủng khiếp giống như sự kiện tiểu hành tinh va vào Trái Đất và hủy diệt loài khủng long.