Có 16 kết quả :

Lực lượng kháng chiến Afghanistan chống Taliban tham gia một cuộc huấn luyện quân sự tại khu vực Malimah, huyện Dara, tỉnh Panjshir. Hình ảnh: Ahmad Sahel Arman / Getty

Quân Taliban sử dụng vũ khí Mỹ

TPO - Phóng viên Anthony Loyd nói rằng đã nhìn thấy vũ khí của Mỹ được sử dụng ở khắp nơi trong tỉnh Panjshir, bao gồm súng trường tấn công, xe chiến đấu Humvees và súng máy ở phía sau xe tải Ford Ranger.
Sự kiện 11/9: Gần 20 năm sau thương vong vẫn không ngừng gia tăng

Sự kiện 11/9: Gần 20 năm sau thương vong vẫn không ngừng gia tăng

TPO - Ngày 11/9/2001, nhóm khủng bố Al-Qaeda chiếm quyền điều khiển 4 chiếc máy bay và phối hợp tấn công liều chết nhằm vào toà nhà Trung tâm thương mại thế giới (WTC) ở New York, cùng Lầu Năm Góc ở thủ đô Washington. Vụ tấn công khiến tất cả những người có mặt trên 3 trong 4 chiếc máy bay, và gần 3.000 người khác thiệt mạng.
Sau 17 năm nhìn lại những hình ảnh của vụ khủng bố 11/9

Sau 17 năm nhìn lại những hình ảnh của vụ khủng bố 11/9

TPO - Chiếc máy bay đầu tiên lao vào tháp phía bắc của Trung tâm Thương mại Thế giới lúc 8:45 ngày 11/9/2001, xuyên qua lớp vỏ của tòa nhà và khiến các tầng trên của nó bốc cháy. Mọi người nghĩ rằng đó là một sự bùng nổ âm thanh hay một tai nạn xây dựng, hoặc tia chớp kỳ lạ vào một ngày mùa thu đáng yêu. Đó là khoảnh khắc khiến nước Mỹ rung động, khiến cả thế giới bàng hoàng. Thời khắc đánh dấu sự có mặt của chủ nghĩa khủng bố.