Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự

TPO - 46 căn nhà tái định cư tại một ngôi làng ở Phụ Dương (Hàng Châu, Trung Quốc) mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của giới địa ốc nước này với phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện ích và ngập tràn ánh sáng.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 1 Trong khi các khu nhà tái định cư thường được xây dựng khá đơn giản với những căn nhà cấp 4 nằm san sát, thì 46 căn nhà tái định cư tại Phụ Dương (Hàng Châu, Trung Quốc) lại khác biệt hoàn toàn với phong cách xây dựng hiện đại, đầy thẩm mĩ.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 2 Những căn nhà tái định cư này mới được khánh thành cách đây không lâu nhưng đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới địa ốc Trung Quốc.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 3 Các căn nhà có thiết kế hiện đại, mang hơi hướng của kiến trúc phương Tây, nhưng vẫn có nhiều nét Á Đông với mái ngói và các khung cửa bằng gỗ.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 4 Thoạt nhìn, nhiều người nghĩ rằng đây là khu biệt thự liền kề của một dự án xây dựng cao cấp nào đó, thay vì là một khu nhà tái định cư. 
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 5 Việc tận dụng tối đa cửa kính và các mảng tường lỗ mang đến không gian sống ngập tràn ánh sáng.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 6
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 7 Các ngôi nhà đều được bao quanh bởi hàng rào đá.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 8
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 9 Các gia đình hào hứng trang trí căn nhà mới.
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 10
Khu nhà tái định cư gây 'sốt' vì đẹp như biệt thự ảnh 11
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

TPO - Bộ TN-MT yêu cầu Thái Nguyên báo cáo việc đất chưa ‘sạch’ đã bán đấu giá; Thêm nhiều khách hàng tố chủ 'siêu' dự án King Bay 125ha lừa đảo;  Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.