Có 14 kết quả :

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.
Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Lộ hàng loạt dự án lãng phí, bị 'thổi giá' tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình?

TP - Thanh tra Chính phủ chỉ ra nhiều sai phạm tại các dự án đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, sửa chữa cải tạo các hạng mục tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (Khu LHTTQG) có dấu hiệu gây thiệt hại, thất thoát nguồn vốn nhà nước với số tiền lên tới cả chục tỷ đồng.
Cho thuê đất công, thu tiền để ngoài sổ sách

Cho thuê đất công, thu tiền để ngoài sổ sách

TP - Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) từng cho nhiều công ty thuê hàng nghìn m2 đất không có hợp đồng, số tiền cho thuê thu được không được hạch toán trên sổ sách kế toán.
Nhà hàng, quán cà phê bủa vây Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Xử lý các cơ sở nhà, đất tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia

TPO - UBND TP Hà Nội đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Khu Liên hợp thể thao Quốc gia đề xuất phương án sắp xếp lại, xử lý cụ thể, theo hướng xã hội hóa, phù hợp với quy hoạch chung của Khu Liên hợp và có chức năng chính là các công trình phục vụ hoạt động thể dục thể thao.