Có 9 kết quả :

Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình Ảnh: Hồng Vĩnh

'Xẻ thịt' Khu liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình: Nguy cơ thất thu 658 tỷ đồng ngân sách

TP - Giai đoạn 2009-2018, Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã ký tổng số 202 hợp đồng và 68 phụ lục hợp đồng cho thuê mặt bằng các khu đất với khoảng 42 doanh nghiệp. Thanh tra Chính phủ xác định, quá trình lãnh đạo đơn vị này cho thuê mặt bằng các khu đất đã GPMB đang chờ thực hiện dự án có một số vi phạm, sai phạm và có dấu hiệu bất thường...
Đề nghị Bộ Công an điều tra sai phạm tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Đề nghị Bộ Công an điều tra sai phạm tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

TPO - Sau cuộc thanh tra toàn diện tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia, Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an và Viện KSND Tối cao để thụ lý, xem xét theo quy định của pháp luật đối với 2 nội dung liên quan công tác quản lý sử dụng tài sản nhà nước, tài sản công, có dấu hiệu gây thất thu ngân sách.
Di dân ra ngoài vùng ảnh hưởng của Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn

Di dân ra ngoài vùng ảnh hưởng của Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn

Ngày 21-1, Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Quyết định số 386/QĐ-UBND, giao nhiệm vụ cho UBND huyện Sóc Sơn bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, chuẩn bị mặt bằng thực hiện dự án di dân ra ngoài vùng ảnh hưởng môi trường của Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn (vùng bán kính 500m từ hàng rào khu liên hợp). Nguồn vốn thực hiện được lấy từ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố.
Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước được VWS đầu tư khoảng 150 triệu USD.

VWS nói gì khi bị xử phạt hơn 1,5 tỷ đồng

TP - Ngay khi Tổng cục Môi trường ra quyết định xử phạt hành chính hơn 1,5 tỷ đồng về bảo vệ môi trường đối với Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở TPHCM, hôm qua, 11/6, chủ đầu tư là Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam- VWS đã lên tiếng.
Cho quê hương thêm xanh

Cho quê hương thêm xanh

TP - Hẳn ai tới Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước của ông David Dương - Việt kiều Mỹ đầu tư, cũng không khỏi ngỡ ngàng rằng “đây là khu để xử lý rác của thành phố sao?”. Lạ. Ngỡ ngàng ở chỗ nó chứa đến hơn 4 triệu tấn rác rồi nhưng không thấy mùi hôi. Lạ nữa là ở đó có cả một công viên với vườn cây trái, hoa cỏ và những chú Hươu, Nai, Công,… thật đẹp. Một mảng xanh đầy hy vọng mà là nơi ông Dương thường mở cửa cho người dân tham quan, học hỏi về bảo vệ môi trường.