Có 27 kết quả :

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội kết luận cuộc họp

Hà Nội không lùi phương án thi tuyển sinh lớp 10

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, Thường trực Thành ủy đã cho ý kiến, nếu từ nay đến 10/6 tình hình dịch bệnh vẫn được kiểm soát tốt như hiện nay thì sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với tinh thần đảm bảo an toàn phòng dịch cao nhất.
Bộ đội đưa người dân rời khỏi khu cách ly trở về nhà

Bộ đội đưa người dân rời khỏi khu cách ly trở về nhà

TPO - Tính đến hôm nay (9/4), khu cách ly tập trung của TPHCM tại kí túc xá ĐH Quốc gia TPHCM chỉ còn lại 207 người. Trong những ngày qua, tại đây lực lượng chức năng, trong đó có cán bộ chiến sĩ quân đội làm việc hết công suất để hỗ trợ cho hơn 6.339 người rời khỏi khu cách ly để trở về nhà...
Gần 9000 người hoàn thành cách ly trở về nhà

Gần 9000 người hoàn thành cách ly trở về nhà

TPO - Ngày 8/4, tại khu cách ly tập trung kí túc xá ĐH Quốc gia TPHCM tiếp tục đưa 1.250 người hoàn thành cách ly về nhà. Trước đó, TPHCM cũng đã bố trí xe đưa 7.549 người hoàn thành cách ly ở các khu tập trung ra về. Như vậy đến nay, tại TPHCM chỉ còn hơn 1600 người còn thời gian cách ly tập trung.
Các suất ăn với đầy đủ thành phần dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn

Taseco ủng hộ 50.000 suất ăn tới khu cách ly tập trung tại Hà Nội

Với mục đích chung tay cùng với Thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã cùng đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam (VinaCS) tổ chức phục vụ 50.000 suất ăn miễn phí cho các công dân tại một số khu cách ly tập trung của thành phố Hà Nội.