Có 70 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Bộ Y tế cảnh báo chất lượng viên bổ xương khớp mua qua mạng

TPO - Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế thông báo: https://chuyenhangxachtay.vn và http://cuahanghanquoc.com đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hanmi glucosamine 100 là vi phạm quy định về quảng cáo.
Ảnh minh họa: Internet

Mặt trái của thuốc trị cao huyết áp

Được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng, cao huyết áp đã lấy đi tính mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới mỗi năm. Điều đáng nói hoàn toàn có thể khống chế nó nếu được điều trị đúng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Quả bầu chữa được cực kỳ nhiều bệnh

Quả bầu là loại rau ăn phổ biến trong mùa hè, có giá trị dinh dưỡng cao, mát, ngọt, thông dụng trong mùa hè, đặc biệt nó còn giúp phòng chữa các bệnh khi thời tiết nóng bức, ẩm thấp như mụn nhọt ngoài da, ho sốt, đái đỏ, táo bón... Ăn quả bầu vừa mát bổ, lại có thể làm thuốc chữa bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

Cách phòng khớp đớp tim

Bệnh van tim hậu thấp rất hay xảy ra ở những vùng khí hậu ẩm ướt, nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Trước kia do quá trình phòng bệnh chưa tốt nên tỉ lệ người Việt Nam mắc bệnh thấp tim khá cao trên thế giới.
Ảnh minh họa: Internet

Cách ăn uống ngừa và giảm đau khớp

Viêm xương khớp là bệnh khiến người bệnh giới hạn cử động, gây đau nhức và ăn ngủ không ngon. Dưới đây là 7 loại thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa bệnh cũng như giảm triệu chứng bệnh theo chuyên gia nắn xương Antonia Boulton ở Anh.
Giới trẻ và nỗi lo về xương khớp

Giới trẻ và nỗi lo về xương khớp

Thời gian gần đây, bệnh xương khớp trở thành “người bạn đáng sợ” của giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng. Các bác sĩ cảnh báo, nếu không theo dõi thường xuyên, có chế độ vận động, dinh dưỡng… hợp lý, sẽ đem lại những hậu quả xấu cho xương khớp, nhất là từ tuổi trung niên về sau.
Ảnh minh họa: Internet

Điểm mặt nguyên nhân gây thoái hóa khớp

BS.CK II. Lê Ngọc Hợi (Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn) cho biết, thoái hóa xương khớp là bệnh của người có tuổi, về bản chất thì tất cả các khớp đều bị thoái hóa, và càng có tuổi thì độ thoái hóa càng cao.