Không vướng vì Covid-19, Hoa Sen xuất lô hàng 10.000 tấn tôn đến EU

Hiện xuất khẩu khẩu là kênh đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen, chiếm 34% tổng sản lượng tiêu thụ của Tập đoàn trong niên độ 2018 - 2019.
Hiện xuất khẩu khẩu là kênh đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen, chiếm 34% tổng sản lượng tiêu thụ của Tập đoàn trong niên độ 2018 - 2019.
TPO - Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung do dịch Codiv-19, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) báo tin vui khi vừa xuất khẩu lô hàng 10.000 tấn tôn mạ, trị giá 7,5 triệu USD sang EU từ nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ - một trong những nhà máy tôn có quy mô sản xuất lớn nhất Đông Nam Á.

Đây là tin vui đối với Tập đoàn Hoa Sen nói riêng và ngành thép Việt Nam nói chung đánh dấu sự nỗ lực lớn của Hoa Sen trong việc phát triển và duy trì xuất khẩu ở những thị trường tiềm năng và khó tính.

Sự kiện trên cũng mở ra những triển vọng mới tốt đẹp và hết sức ý nghĩa cho Tập đoàn Hoa Sen tại thị trường châu Âu, đặc biệt sau khi Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) vào ngày 12/2/2020 vừa qua.

 Hiện xuất khẩu khẩu là kênh đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen, chiếm 34% tổng sản lượng tiêu thụ của Tập đoàn trong niên độ 2018 - 2019. 

 Với việc củng cố những thị trường cũ, mở rộng thị trường mới, đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, không tạo ra sự phụ thuộc vào bất kì thị trường xuất khẩu nào đã mang lại những kết quả tăng trưởng không ngừng cho Tập đoàn Hoa Sen trong suốt những năm qua.

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, năm 2019, sản lượng xuất khẩu tôn mạ Việt Nam đạt hơn 1,4 triệu tấn, trong đó riêng sản lượng của Hoa Sen đạt gần 538 nghìn tấn, dẫn đầu và chiếm gần 38% tổng sản lượng xuất khẩu tôn mạ của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội.

Sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn tích cực nâng cao sản lượng xuất khẩu tới những thị trường khó tính, có yêu cầu kỹ thuật cao như các nước châu Mỹ, châu Âu...

Không vướng vì Covid-19, Hoa Sen xuất lô hàng 10.000 tấn tôn đến EU ảnh 1 Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trao giải thưởng xe ô tô Camry cho khách hàng máy mắn

Đặc biệt, mới đây Tập đoàn Hoa Sen vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold với nhiều ưu điểm vượt hội, cam kết bảo hành chống thủng dột đến 30 năm, bảo hành tới 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Tập đoàn Hoa Sen vừa trao thưởng kỳ 3 chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Camry” và công bố chương trình khuyến mại Ống nhựa Hoa Sen năm 2020.

Theo đó, kết thúc chương trình năm 2019, Hoa Sen đã trao tổng cộng 6 xe Camry 2.0G, 3 xe tải Huyndai HD75S 3.5 tấn, 15 xe máy Honda AirBlade, 60 điện thoại I Phone X cho các nhà phân phối, đại lý cùng 90 xe máy Honda AirBlade và 90 điện thoại I Phone X cho người tiêu dùng may mắn trúng thưởng từ chương trình. Tổng giá trị giải thưởng được trao cho khách hàng đến hiện tại lên đến 20 tỷ đồng.

Trong chương trình khuyến mại Ống nhựa Hoa Sen năm 2020 vừa công bố, Hoa Sen cho biết, có nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 2 giải Mazda CX5, 2 giải Mazda 2 Sedan, 4 giải SH 150i, 4 giải SH Mode 125cc…với giá trị các giải thương tới 17 tỷ đồng. Thời gian áp dụng từ ngày 1/3/2020 đến ngày 31/10/2020. Chi tiết tại www.hoasengroup.vn

MỚI - NÓNG