Không về kịp đám tang Anh Vũ, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nói lời tiễn biệt

Không về kịp đám tang Anh Vũ, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nói lời tiễn biệt
TPO - “Em xin lỗi anh vì em ở xa không về kịp gặp anh. Ngày 12 em về đến buổi chiều, cũng không kịp anh à. Anh đi ngang sân khấu Phú Nhuận. Chắc anh nhớ nơi này nhiều lắm. Bao nhiêu vở kịch, bao nhiêu đêm diễn, kể sao cho hết, phải không anh?”- Ốc Thanh Vân viết lời tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ.

Sáng 9/4, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về chùa Ấn Quang, Tp.HCM. Vì bận lịch công tác ở nước ngoài nên Ốc Thanh Vân không thể về viếng đàn anh thân thiết. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã viết đôi dòng tiễn biệt nam nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: “Em chào tạm biệt anh, anh Anh Vũ. Em xin lỗi anh vì em ở xa không về kịp gặp anh. Ngày 12 em về đến buổi chiều, cũng không kịp anh à.

Anh đi ngang sân khấu Phú Nhuận. Chắc anh nhớ nơi này nhiều lắm. Bao nhiêu vở kịch, bao nhiêu đêm diễn, kể sao cho hết, phải không anh? Và cả sân khấu Superbowl nữa. Em hết được diễn với anh rồi. Nhớ hoài những lúc diễn mà anh nói lẹo lưỡi, anh ra lộn cảnh, anh đội tóc giả ngược, em cười như con điên, thấy em cười anh cũng “mát” luôn. Làm sao quên được anh ơi.

Em cũng hết được book show mời anh diễn rồi. Lần nào nhận gì đó được mời anh, anh luôn cảm ơn em rối rít, nói em không kịp nghe luôn.

Nói gì đây khi trước mắt là khoảng trắng vô tận. Anh đi đi anh nhé, anh đi thật nhẹ nhàng, anh nhé! Chào anh Anh Vũ của em. Em nhớ anh nhiều. Cám ơn gia đình Sân khấu kịch Hồng Vân và tất cả các cô chú, anh chị, các em đã lo cho anh”.

Được biết, lễ viếng Anh Vũ tại Việt Nam bắt đầu lúc 16h ngày 9/4 tại chùa Ấn Quang. Lễ động quan vào lúc 6h ngày 12/4. Sau đó, diễn viên được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9.

MỚI - NÓNG