Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym'

TPO - Sở hữu thân hình với những đường cong cuốn hút, không ngoa khi Ana Cheri được ví là “Nữ hoàng phòng gym”. Hiện cô có 11,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 1 Ana Cheri sinh ngày 16/5/1986 ở Mỹ. Dù đã ngoài 30 tuổi, nhưng Cheri vẫn sở hữu vóc dáng khiến bao cô gái phải ghen tỵ. 
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 2 Hiện tại, cô đang là một trong những HLV thể hình nổi tiếng nhất thế giới. Cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng phòng gym”.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 3 Cô có hơn 11,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 4 Nhờ body nóng bỏng, mỹ nhân 32 tuổi này có thể kiếm được 2,4 triệu bảng/năm.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 5 Để sở có được vóng dáng đáng ngưỡng mộ này, cô đã phải tiêu tốn hàng giờ đồng hồ ở phòng tập gym.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 6 Ngoài ra, chế độ ăn của Cheri cũng rất khắt khe.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 7 Cô ăn nhiều chất xơ, đặc biệt là rau củ.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 8 Nhai chậm, nhuyễn, ăn nhiều trái cây vào các bữa phụ.
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 9 Cô đều chia bữa ăn thành 6 bữa nhỏ, cứ mỗi 3 tiếng sẽ ăn 1 lần và đi theo công
thức: 50% tinh bột, 30% protein, 20% chất béo. 
Không thể rời mắt trước thân hình nóng của 'Nữ hoàng phòng gym' ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm