Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82

TPO - Cindy Bruna khiến người nhìn mê mẩn ngắm bộ ảnh áo tắm này bởi vóc dáng quá hoàn hảo.
Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 1 Người đẹp Pháp tung bộ ảnh cách đây chưa lâu, phô tối đa lợi thế hình thể với chiều cao 1m82, vòng 2 phẳng lì và đôi chân thon dài "bất tận" Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1994 luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sắc vóc nóng bỏng, thần thái chuẩn siêu mẫu đẳng cấp quốc tế và phong cách trình diễn ấn tượng, lôi cuốn Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 3 Cindy Bruna sở hữu mái tóc xù đặc trưng và chiều cao ấn tượng không thể lẫn trong làng mốt. Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 4  Cô bước vào làng mẫu từ khi mới 17 tuổi và lần đầu trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Show vào năm 2013. Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 5 Body nàng mẫu quá hoàn hảo đến mức ngay cả ở tư thế ngồi, vòng bụng cô cũng phẳng lỳ không chút mỡ thừa Không thể rời mắt khỏi body tuyệt mỹ của siêu mẫu Pháp cao 1m82 ảnh 6 Cindy Bruna đẹp nổi bật trên biển ở miền Nam nước Pháp trong kỳ nghỉ cách đây chưa lâu. 
Theo Instagram Cindy Bruna
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.