Không muốn bỏ dù vợ ngoại tình mấy lần

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ anh đã một lần mắc lỗi, anh phải bỏ tiền đền, phải xin mãi vợ mới được nhận lại làm việc, sao vợ anh không lấy đó làm kinh nghiệm để sống tốt hơn, mà “ khỏi vòng cong đuôi “ chị ta lại còn lén lút cặp bồ với một người đàn ông đáng tuổi cha, chú mình vậy?

Nói như vợ anh, quan niệm như vợ anh thì những người thật thà, những người tốt tính mà cụ thể ở đây là anh, vì lo lắng cho cuộc sống gia đình con thiếu thốn, chăm chỉ kiếm thêm từ việc làm ngoài giờ để cải thiện thu nhập là phải chịu cảnh vợ dằn hắt, đi cặp bồ ư? 

Thật ra anh có lao tâm , khổ tứ, có làm thêm đến 2, 3 giờ sáng, ngủ chỉ là tranh thủ thì cũng chỉ vì vợ anh, vì tương lai của gia đình, của con cái 2 người sau này. vậy sao vợ anh lại cố tình không hiểu, cố tình đi cặp với bảo vệ trẻ, lấy cắp kim loại quý của xí nghiệp bán, trong lúc anh đã cảnh báo, ngăn chặn vì đó là việc làm phi pháp? 

Vợ anh đã một lần mắc lỗi, anh phải bỏ tiền đền, phải xin mãi vợ mới được nhận lại làm việc, sao vợ anh không lấy đó làm kinh nghiệm để sống tốt hơn, mà “ khỏi vòng cong đuôi “ chị ta lại còn lén lút cặp bồ với một người đàn ông đáng tuổi cha, chú mình vậy?

Nói thật vợ anh hết thuốc chữa rồi đấy. một người phụ nữ còn trẻ lại dễ thương, có việc làm ổn định, có chồng là kỹ sư của xí nghiệp, chồng lại hết lòng thương yêu vợ, lo lắng cho cuộc sống của hai người vậy chị ra còn muốn gì hơn? 

Không hiểu đến lần thứ 2 anh biết vợ ngoại tình mà anh vẫn còn muốn níu kéo, muốn chung tình với người đàn bà trắc nết đó thì tôi cũng hết muốn có ý kiến giúp anh rồi đó. 

Bức xúc quá tôi nói vậy thôi, chứ thực ra thấy anh đang buồn, đang thất vọng và lúng túng chưa biết xử lí chuyện riêng ra sao tôi cũng tội nghiệp và thông cảm cho anh. 

Bây giờ chuyện gắn bó hay chia tay với vợ là quyết định của anh, nếu thấy vợ còn có thể cải tạo được, còn muốn chung sống với anh thì anh tha thứ, còn chị ta vẫn tìm đến những người đàn ông khác để đổi tình lấy tiền thì anh nên mạnh dạn chia tay. 

Gặp trường hợp như anh, có lẽ tôi chẳng cần ai tư vấn, phân tích mà tự mình sẽ làm đơn li hôn luôn. 

Anh còn trẻ, có học thức, có công việc ổn định ở một xí nghiệp sản xuất nông cụ ở huyện, mà ở đí từ giám đốc, đến anh chị em công nhân đều yêu mến, đều trân trọng tay nghề, sự hiểu biết và lòng nhiệt tình cống hiến cho xí nghiệp, thì anh lo gì con đường phía trước của mình? Mạnh dạn lên anh ạ, tin rằng anh sẽ sớm có quyết định đúng cho tương lai của mình. 

MỚI - NÓNG