Không giữ làm “của riêng”, MC Minh Trí chia sẻ bí kíp cho ngàn người

0:00 / 0:00
0:00
“Cho đi là còn mãi”, MC Minh Trí đang chia sẻ vốn nghề sau nhiều năm chắt lọc, đổ mồ hôi và nhiều nhọc nhằn cho học trò của mình. Anh hi vọng có thể góp phần đào tạo ra thế hệ MC tài năng, văn minh.

Sự nhiệt tình, cách truyền đạt nhiều xúc cảm cùng  nỗi “đau đáu” với nghề dẫn chương trình đã giúp nam đạo diễn để lại ấn tượng sâu sắc với đối phương. Anh còn là người góp phần thay đổi cuộc đời của không ít học viên trong các lớp đào tạo mình đang phụ trách.

Nhiều người bất ngờ khi thấy MC Minh Trí ngoài đời

Trước khi được biết đến với vai trò “linh hồn” của các chương trình, sự kiện, MC Minh Trí là sinh viên khoa Đạo diễn sân khấu của Trường Đại học sân khấu điện ảnh Tp Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập bài bản đã giúp anh có được kiến thức nền tảng, hỗ trợ cho nghề nghiệp hiện tại.

Nếu đã từng xem thí sinh Nguyễn Công Minh Trí thể hiện tại Én Vàng 2017 (được Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang cùng phối hợp sản xuất), bạn sẽ hiểu vì sao anh tỏa sáng và khác biệt đến thế.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên ngành đạo diễn với con người nhiều xúc cảm, tinh tế và nhạy bén đã giúp MC Minh Trí trở thành người duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Ngôn Tình ở chương trình này.

Không giữ làm “của riêng”, MC Minh Trí chia sẻ bí kíp cho ngàn người ảnh 1 Sau chiến thắng tại Én Vàng 2017, MC Minh Trí không dừng lại mà nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Trưởng thành và hoàn thiện sau từng buổi thi, nam đạo diễn trẻ đã trở thành Én Đồng 2017. Sau khi kết thúc cuộc thi, anh tiếp tục với vai trò dẫn dắt hàng loạt sự kiện quy mô. Anh coi mỗi chương trình là một trải nghiệm giúp bản thân hoàn thiện hơn.

Sự chuyên nghiệp, giữ chữ tín trong công việc đã giúp Én Đồng 2017 tạo được dấu ấn riêng. Thậm chí, anh còn được nhận xét đã  thoát khỏi hình ảnh cũ, xây dựng được hình tượng mới độc đáo, cá tính hơn sau chiến thắng.

Đối lập hoàn toàn với sự nghiêm túc khi làm việc, MC Minh Trí là người rất trẻ trung, hài hước ở ngoài đời. Sự thân thiện, dễ gần đã luôn hỗ trợ đồng nghiệp để cùng hoàn thành tốt mục tiêu giúp nam được lòng mọi người.

Không những thế, anh luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức để giúp đỡ đàn em tốt hơn. Dường như khoảng cách thế hệ không thể cản trở được nội tâm đầy nhiệt huyết của con người này. Thay vào đó, nó còn tạo thành động lực giúp anh kiên trì hơn với vai trò mới của mình.

Không giữ làm “của riêng”, MC Minh Trí chia sẻ bí kíp cho ngàn người ảnh 2 Anh được đồng nghiệp yêu quý, đàn em kính phục vì sự thật tâm, dễ gần

MC Minh Trí và cái duyên với nghề “lái đò”

Trước khi nắm giữ vai trò làm giảng viên tại Học viện Livestream NextOn, MC Minh Trí chưa bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ trở thành người dẫn dắt, giảng dạy.

Chuyên môn của anh gắn liền với các kịch bản, làm đạo diễn và MC cho các chương trình. Nhưng có lẽ mỗi người đến với thế giới này đều có một “sứ mệnh” riêng và tới thời điểm thích hợp, chúng ta sẽ nhận ra điều đó.

Xúc cảm mỗi lần đứng lớp, được chia sẻ với học viên về kinh nghiệm, vốn nghề giúp anh có thêm nhiều năng lượng hơn.

Từng trải qua không ít vị trí, thấu hiểu rõ vai trò của giao tiếp và sự tự tin quan trọng thế nào với cuộc đời mỗi con người,…MC Minh Trí càng khao khát giúp học trò của mình rút ngắn lộ trình, bỏ qua những nhọc nhằn, vất vả anh đã phải trải qua.

Không giữ làm “của riêng”, MC Minh Trí chia sẻ bí kíp cho ngàn người ảnh 3 MC Minh Trí hiện đang đảm nhận vai trò giảng dạy MC, KOLs, Streamer,… tại Học viện Livestream NextOn

Chính tâm huyết kể trên kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực dẫn chương trình đã giúp MC Minh Trí trở thành giám đốc chiến lược của Học viện Livestream NextOn khu vực miền Nam. Anh vừa đảm nhận vai trò đào tạo, vừa chịu trách nhiệm liên kết với các nhãn hàng, doanh nghiệp.

NextOn hiện tư vấn và sản xuất các chương trình livestream review sản phẩm cho nhiều nhãn hàng. Mục tiêu là giúp các doanh nghiệp này phát triển mảng marketing online hiệu quả hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là đơn vị đầu tiên có chương trình đào tạo MC, KOLs, Streamer,… bài bản, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Không giữ làm “của riêng”, MC Minh Trí chia sẻ bí kíp cho ngàn người ảnh 4 Anh đồng thời là giám đốc chiến lược tại Học viện Livestream NextOn khu vực miền Nam

Cùng chung chí hướng, lý tưởng, MC Minh Trí và đội ngũ NextOn sớm kết nối với nhau. Họ đang nỗ lực để tạo ra một thế hệ MC, KOLs, Streamer,… tài năng, văn minh.

Tin rằng với vốn nghề sẵn có cùng sự nhiệt tâm, chân thành, MC Minh Trí sẽ còn tạo ra nhiều “kỳ tích” ngoạn mục hơn nữa trong tương lai. Cầu chúc cho anh luôn nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành tốt dự định, tham vọng của mình.

Thông tin liên hệ tại:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006326656745

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".
Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.