Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014:

Không gian lịch sử, văn hóa Bạc Liêu nâng tầm cuộc thi

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc. Ảnh: Hồng Vĩnh
Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc. Ảnh: Hồng Vĩnh
TP - Phát biểu khai mạc đêm Chung khảo khu vực phía Nam, ông Lê Xuân Sơn -Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nói: “Vòng chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tại Bạc Liêu, mảnh đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, cái nôi của bản Dạ cổ hoài lang và đờn ca tài tử - di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Bạc Liêu cũng là miền đất của những con người phóng khoáng, bao dung, quý người, quý khách.

Việc đặt một vòng thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu - sự kiện văn hóa nổi bật trong đời sống của tuổi trẻ Việt Nam trong một không gian lịch sử, văn hóa như vậy chắc chắn nâng tầm của cuộc thi, và ngược lại, cuộc thi cũng góp phần quảng bá và tôn vinh những cái hay, cái đẹp, những giá trị giờ đây đã được biết đến rộng rãi và mang tầm nhân loại của mảnh đất Bạc Liêu nói riêng và của Đồng bằng sông Cửu Long , của đất nước Việt Nam nói chung”.

Trưởng Ban tổ chức bày tỏ sự trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các cơ quan chức năng và nhân dân tỉnh Bạc Liêu, thành phố Bạc Liêu đã tiếp nhận, hỗ trợ toàn diện và chung tay tổ chức vòng thi. Đồng thời cũng chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông đã ủng hộ và quảng bá cho vòng thi. Đặc biệt cảm ơn VTV9 Đài truyền hình Việt Nam, Đài PT&TH Bạc Liêu, các kênh truyền hình SCTV 7 và 9 truyền hình trực tiếp cùng 12 đài và kênh truyền hình khác tiếp sóng trực tiếp đêm chung khảo này.

Không gian lịch sử, văn hóa Bạc Liêu nâng tầm cuộc thi ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG