Không được tư tưởng cuối nhiệm kỳ, còn 1 ngày cũng phải làm việc hết mình

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Mai Tiến Dũng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Mai Tiến Dũng
TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cán bộ, đảng viên Văn phòng Chính phủ không được có tư tưởng cuối nhiệm kỳ, dù còn 1 ngày cùng phải nỗ lực làm việc hết mình, những người càng cao tuổi Đảng thì càng phải nêu gương.  

Ngày 1/6, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng ông Mai Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP. Bảy đảng viên thuộc các Vụ, Cục của VPCP được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bày tỏ vinh dự, tự hào nhận phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình đóng góp, cống hiến của mỗi đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng bày tỏ:  “Hôm nay, nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, tôi và 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng càng nhận thức sâu sắc hơn nữa về trách nhiệm của mình trước Đảng, trước nhân dân”, ông Mai Tiến Dũng nói

Trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, ông Mai Tiến Dũng khẳng định sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả, tiến độ công việc của VPCP; tiếp tục phát huy, bồi đắp truyền thống lịch sử vẻ vang 75 năm của VPCP, xây dựng Đảng bộ VPCP đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh và xây dựng cơ quan VPCP “kỷ cương, chất lượng, kịp thời, chuyên nghiệp, hiệu quả”.

Không được tư tưởng cuối nhiệm kỳ, còn 1 ngày cũng phải làm việc hết mình ảnh 1 Thủ tướng chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Chúc mừng các cán bộ, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ thường xuyên. Đảng bộ Văn phòng Chính phủ phải luôn đoàn kết, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, phê và tự phê để nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Thủ tướng đánh giá cao cố gắng, nỗ lực của VPCP, có nhiều đổi mới, tiến bộ trong công tác tham mưu, xử lý công việc như xây dựng Chính phủ điện tử, cải cách hành chính, Cổng dịch vụ công quốc gia…, với “sự chuẩn mực ngày càng cao”.

Thủ tướng lưu ý sự nghiệp cách mạng của Đảng đang đòi hỏi, thúc giục VPCP phải phấn đấu nhiều hơn, làm tốt hơn nữa, không được thỏa mãn non với kết quả đã đạt được.

Trong bối cảnh Đại hội Đảng các cấp đang diễn ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu các cán bộ, đảng viên VPCP không được có tư tưởng cuối nhiệm kỳ, dù còn 1 ngày cùng phải nỗ lực làm việc hết mình, những người càng cao tuổi Đảng thì càng phải nêu gương. Phải đổi mới tư duy, phối hợp tốt hơn nữa trong công việc, xây dựng đội ngũ cán bộ xứng tầm, có đức, có tài. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.