Có 75 kết quả :

Bé gái lái xe máy chở cả nhà 4 người lao vun vút trên phố

Bé gái lái xe máy chở cả nhà 4 người lao vun vút trên phố

TPO - Clip ghi lại cảnh bé gái khoảng 4 tuổi cầm lái chở 3 người trong gia đình lao vun vút trên đường nườm nượp xe cộ... Đôi khi bé gái gục mặt xuống điều khiển chiếc xe mà không thèm nhìn đường. Tất cả những người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm. 
Người đàn ông để bé trai điều khiển xe máy trên phố Hà Nội

Người đàn ông để bé trai điều khiển xe máy trên phố Hà Nội

TPO - Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông ngồi sau, tay chống đùi để cho bé trai điều khiển chiếc Honda Lead trên đoạn đường Tố Hữu, Hà Nội. Ngay khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã lên án trước hành hành vi coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của người này.
Hình ảnh cắt từ clip

Xe máy chở 3 gặp nạn vì bé trai sang đường đột ngột

Nam thanh niên chở 2 cô gái ngồi phía sau xe máy không làm chủ được tốc độ khi gặp bé trai đi xe đạp qua đường, đã ngã nhào xuống đất. Sau tai nạn, 2 cô gái đau đớn được người dân dìu vào vỉa hè, tất cả đều không đội mũ bảo hiểm. Vụ việc xảy ra vào trưa 5/6 ở Hà Nội.
Hình ảnh cắt từ clip

Quát tháo người dừng đèn đỏ 'dẹp vào' để... vượt

Người phụ nữ đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau bóp còi nhiều lần, rồi húc vào đuôi xe của chị, đòi rẽ phải. Mặc dù người phụ nữ đã nói là đèn đỏ nhưng người đàn ông vẫn to tiếng đòi vượt. Sự việc xảy ra ngày 5/5 tại ngã tư Quán Thánh – Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội).