Không đề nghị công an vào cuộc vụ 'đánh dấu bài'

Không đề nghị công an vào cuộc vụ 'đánh dấu bài'
TP - Sở GD-ĐT Thanh Hóa không đề nghị công an vào cuộc vụ hủy kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh của 58 học sinh vì vi phạm “đánh dấu bài” đã rõ.

> Thanh Hóa: Vì sao 58 học sinh giỏi bị hủy kết quả thi?
> Thanh Hóa: 'Sốc' với hàng loạt học sinh giỏi gian lận

Chiều qua, ông Lê Văn Hoa, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa, cho biết, đến ngày 5/4, các đơn vị, trường học có 58 học sinh bị hủy kết quả trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013 (báo Tiền Phong đưa tin ngày 5/4) đã nhận được văn bản chỉ đạo của Sở về việc yêu cầu các học sinh vi phạm “đánh dấu bài” viết bản tường trình.

Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị, trường học có hình thức xử lý theo quy định của ngành đối với những học sinh, giáo viên liên quan vi phạm “đánh dấu bài”.

Ông Lê Văn Hùng, Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Rồng (trường có 11 thí sinh bị hủy kết quả thi), cho biết, theo tường trình của học sinh, lý do các em “đánh dấu bài” là để nhờ người xem kết quả thi sớm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
TPO - Công an Bình Phước thông tin vụ nghi can trộm cắp tử vong khi lấy lời khai; Tát vợ vì tội đi đánh bài, người đàn ông bị đổ axit lên mặt đến chết; Đang nhậu thì bị đâm chết  ...là 03 trong số những tin mới nóng ngày 28/5.