Không còn gì để mất, tuyển Anh lộ đội hình ra sân

Hodgson sẽ để nhiều cầu thủ dự bị ra sân đêm nay
Hodgson sẽ để nhiều cầu thủ dự bị ra sân đêm nay
TPO - Các kỳ World Cup trước đây hiếm có HLV nào tiết lộ đội hình ra sân một ngày trước trận đấu. Trong hoàn cảnh không còn gì để mất, HLV Roy Hodgson của tuyển Anh đã làm điều đó cho trận đấu thủ tục với Costa Rica.

Theo kế hoạch, Anh sẽ bay về nước ngay sau trận đấu đêm nay với Costa Rica. Anh đã bị loại từ trước đó sau hai trận thua ra quân trước Italia và Uruguay.

Vì thế, HLV Hodgson muốn sử dụng trận đấu với Costa Rica để đảm bảo tất cả 23 thành viên đội bóng đều được hưởng không khí World Cup, đặc biệt là nhiều cầu thủ trẻ ông đưa đến Brazil lần này. 

Ngoại trừ trường hợp chấn thương của Alex Oxlade-Chamberlain không thể đá chính, những cầu thủ chưa được đá phút nào trong hai trận trước sẽ đá chính trong trận đấu cuối.

Theo HLV Hodgson, chỉ có Gary Cahill và Daniel Sturridge tiếp tục được giữ trong đội hình chính và thi đấu đủ ba trận tại Brazil. 

Đáng chú ý, tiền vệ lão tướng Frank Lampard sẽ ra sân từ đầu và mang băng đội trưởng thay cho Steven Gerrard, người sẽ ngồi ghế dự bị trong trận đấu này.

Cụ thể, đội hình đá chính tuyển Anh gồm: thủ môn Ben Foster; bốn hậu vệ Phil Jones, Gary Cahill, Chris Smalling, Luke Shaw; ba tiền vệ James Milner, Frank Lampard, Jack Wilshere; ba tiền đạo Ross Barkley, Adam Lallana, Daniel Sturridge.

MỚI - NÓNG