Khởi tố hai cha con đánh bảo vệ, điều dưỡng bệnh viện Lâm Đồng

Lê Văn Phúc và Lê Quốc Phong
Lê Văn Phúc và Lê Quốc Phong
TPO - Khi bị mời ra ngoài vì gây ồn ào trong phòng cấp cứu, cha con ông Lê Văn Phúc đã mắng chửi, đánh bảo vệ và điều dưỡng, gây náo loạn tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Sáng 22/5, Viện KSND TP,Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Phúc (51 tuổi) và Lê Quốc Phong (24 tuổi, con trai của Phúc, cùng ngụ tại Phường 3, TP.Đà Lạt) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như Tiền phong đã đưa tin, khoảng 22 giờ ngày 15/5, bệnh nhân L.T.M.H (22 tuổi, con của Phúc) được đưa vào khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng cơ thể bị suy nhược.

Trong lúc ca trực đang điều trị cho L.T.M.H và những bệnh nhân khác, ông Phúc liên tục cao giọng nói chuyện điện thoại nên các y, bác sĩ và bảo vệ của bệnh viện là anh Nguyễn Võ Hoàng Phong tới nhắc nhở, yêu cầu ông ra ngoài.

Cha con ông Phúc đã chửi mắng cán bộ và nhân viên ca trực. Khi bảo vệ mở cửa khoa Cấp cứu để tiếp nhận bệnh nhân, ông Phúc liền lao vào đấm anh Nguyễn Võ Hoàng Phong, gây náo loạn khoa Cấp cứu.

Khởi tố hai cha con đánh bảo vệ, điều dưỡng bệnh viện Lâm Đồng ảnh 1 Đánh bảo vệ của bệnh viện-ảnh cắt từ clip

Lê Quốc Phong cũng lao vào cùng cha vây đánh anh Nguyễn Võ Hoàng Phong. Điều dưỡng Bùi Thị Thùy tới can ngăn cũng bị Phong đánh.

Nhận được tin báo, Công an phường 6 (TP.Đà Lạt) đã đến bệnh viện, triệu tập cha con ông Phúc về trụ sở làm việc.

Trao đổi với phóng viên Tiền phong, bác sĩ Lê Văn Tiến, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nói hành vi của người nhà bệnh nhân L.T.M.H đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của điều dưỡng, nhân viên bệnh viện; gây tâm lý hoang mang, bất an cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và làm gián đoạn hoạt động của khoa cấp cứu khoảng 40 phút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm